Hoa hậu Mỹ 1994 bị bắt vì tình nghi trộm cắp

Frances Louise Parker (Lu Parker), người từng đăng quang cuộc thi Hoa hậu Mỹ năm 1994 vừa bị bắt giữ vì bị tình nghi ăn cắp một chiếc tai nghe tại sân bay Los Angeles, bang California, Mỹ, theo tờ Los Angeles Times.

Hoa hậu Mỹ 1994 bị bắt vì tình nghi trộm cắp - Ảnh 1

Lu Parker (thứ hai từ trái qua) chụp chung cùng thị trưởng Antonio Villaraigosa và vợ chồng hoàng tử nước Anh William

Ngày 3.11, báo Mỹ đưa tin khoảng 7 giờ sáng 2.11, một hành khách đi qua cửa an ninh và phát hiện chiếc tai nghe trị giá 200 USD đã “không cánh mà bay”. Sau khi người này trình báo sự việc với cảnh sát, lực lượng an ninh sân bay đã kiểm tra camera quan sát và phát hiện ra người tình nghi. Lu Parker bị bắt trước khi máy bay cất cánh.

Người đẹp 48 tuổi khai rằng khi đi qua cửa an ninh, cô vô tình nhìn thấy một chiếc tai nghe bị bỏ quên nên định nhặt lại để trả cho người mất. Tuy nhiên, vì không thể tìm thấy chủ nhân nên cô chỉ còn cách lên máy bay vì đã tới giờ cất cánh.

Hoa hậu Mỹ 1994 bị bắt vì tình nghi trộm cắp - Ảnh 2

Lu Parker đăng quang Hoa hậu Mỹ 1994

“Tôi nghĩ rằng có một sự hiểu nhầm ở đây”, Lu Parker nói với cơ quan chức năng.

Một nguồn tin cho biết Hoa hậu Mỹ bị bắt khi đang trên đường đi thăm cha cô bị ốm.

Lu Parker giành vương miện Hoa hậu Mỹ năm 1994. Cô tiếp tục tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ tổ chức cùng năm tại Philippines và lọt vào top 6. Cô cũng là một diễn viên, người dẫn chương trình của nhiều kênh nổi tiếng.

Về đời tư, Lu Parker là từng có quan hệ tình cảm với cựu thị trưởng thành phố Los Angeles Antonio Villaraigosa.

Thiên Minh