Hoa hậu Mai Phương thuyết trình tiếng Anh lay động, gây sốt ở Miss World 2023

Mai Phương bị sốt trong ngày thi quan trọng, cùng hơn 100 thí sinh Hoa hậu Thế giới 2023 thuyết trình về dự án nhân ái.

Ngày 21/2, phần thi thuyết trình dự án cộng đồng của Miss World 2023 diễn ra tại hội trường Plenary ở New Delhi, Ấn Độ với sự tham gia của 114 thí sinh. Mỗi cô gái sẽ có 2 phút để trình bày dự án của bản thân trước hội đồng ban giám khảo. Những thí sinh xuất sắc nhất sẽ bước vào vòng tiếp theo.

Đại diện Việt Nam Huỳnh Nguyễn Mai Phương lựa chọn chiếc váy dài đơn giản, phần tóc xỏa khoe nét đẹp nhẹ nhàng, trưởng thành. Dù bị sốt nhẹ, người đẹp vẫn hoàn thành tốt phần thi.Mai Phương trình bày về chuyến đi ý nghĩa đến Bắc Kạn để giúp đỡ trẻ em miền núi có hoàn cảnh khó khăn.

"Là một người trẻ, tôi cảm thấy may mắn khi mình có nhiều cơ hội được tham gia, tổ chức nhiều dự án thiện nguyện. Mỗi chuyến đi đều để lại nhiều kỷ niệm và nhiều trải nghiệm quý giá. Tại cuộc thi Miss World năm nay, Mai Phương mong muốn đem đến một dự án nhân ái bền vững thông qua việc kinh doanh thời trang để có thể giúp đỡ mọi người nhiều người hơn trên khắp mọi nơi", cô chia sẻ.

Đỗ Phong

Huy Minh

Nguồn VietnamNet: https://vietnamnet.vn/hoa-hau-mai-phuong-thuyet-trinh-tieng-anh-gay-sot-o-miss-world-2023-2251667.html