Hoa hậu Kỳ Duyên né mặt bạn gái tin đồn trong lễ cưới Minh Tú

Cộng đồng mạng phát hiện Kỳ Duyên chọn cách đứng né xa bạn gái tin đồn Minh Triệu trong đám cưới Minh Tú

Chiều 13/4, Minh Tú và chồng Tây tổ chức hôn lễ, chính thức về chung một nhà sau chặng hành trình hơn 10 năm bên nhau. Ở sự kiện, nhiều ngôi sao nổi tiếng của làng giải trí Việt đổ bộ đến để chung vui cho cặp đôi. Trong đó, sự góp mặt của Hoa hậu Kỳ Duyên và siêu mẫu Minh Triệu khiến nhiều người hâm mộ chú ý.

Trong đó, một bức ảnh chụp chung tất cả khác mời nghệ sĩ với nhau. Kỳ Duyên chọn nép ở phía sau và không đứng cùng Minh Triệu như trước đây. Điều này cho thấy, tình cảm của đôi bạn đã có dấu hiệu rạn nứt.

Kỳ Duyên đứng cách khá xa Minh Triệu. Nhiều người cho rằng cô nàng muốn né mặt bạn gái tin đồn hậu nghi vấn chia tay.

Trước hình ảnh trên, nhiều người hâm mộ của cặp đôi cảm thấy khá buồn bã và tin rằng nghi vấn rạn nứt của cả hai là có thật. Đồng thời, một số người còn cảm thấy Kỳ Duyên có vẻ khá buồn và gượng gạo khi đụng mặt người cũ.

Tại đám cưới Minh Tú, Kỳ Duyên và Minh Triệu không chụp chung bất kỳ bức ảnh nào.

Hoa hậu Kỳ Duyên và Minh Triệu từng vướng tin đồn hẹn hò khi liên tục xuất hiện cùng nhau trong 5 năm qua. Cả hai luôn đồng hành ở mọi sự kiện. Thậm chí, trên sàn diễn, cặp đôi cũng sẽ được sắp xếp để diễn chung với nhau. Tuy nhiên, tin đồn cả hai chia tay bắt đầu nổ ra từ tháng 2. Công chúng phát hiện cặp đôi không còn tương tác nhiệt tình với nhau như trước. Cả hai đều đón Tết riêng lẻ so với những năm trước đây, Minh Triệu sẽ về Hà Nội mừng năm mới với gia đình Kỳ Duyên và ngược lại Hoa hậu Việt Nam 2014 cũng đến Phú Yên du xuân với bạn gái tin đồn.

Mia

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/nguoi-mau-hoa-hau/hoa-hau-ky-duyen-ne-mat-ban-gai-tin-don-trong-le-cuoi-minh-tu-202404141836568881.html