Hoa hậu Kỳ Duyên 'cặp kè' xế sang nhà Mercedes

Tại triển lãm VIMS 2016, gian hàng của Mercedes-Benz Việt Nam đã đón chào sự có mặt của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh và Hoa hậu Kỳ Duyên.

Đến với VIMS 2016, Mercedes-Benz Việt Nam mang đến trưng bày tới 27 mẫu xe. Sự áp đảo về số lượng lẫn thiết kế đỉnh cao thu hút rất nhiều khách tham quan, trong đó có nhạc sĩ Hồ Hoài Anh và Hoa hậu Kỳ Duyên - đây là hai đại sứ mới của thương hiệu ngôi sao 3 cánh.

Được biết, Hoa hậu Việt Nam 2014 Kỳ Duyên cùng với nhạc sĩ Hồ Hoài Anh là những gương mặt mới nhất của câu lạc bộ người nổi tiếng sử dụng xe Mercedes tại Việt Nam. Đến với sự kiện lần này, cả hai sao Việt khá hào hứng và bị cuốn hút trước dàn xe hoàn toàn mới của Mercedes.

Hoa hậu Việt Nam 2014, Nguyễn Cao Kỳ Duyên vừa "đập hộp" một chiếc Mercedes-Benz E200 có ngoại thất màu xanh Canvasite vào hồi tháng 6 vừa qua. Mẫu xe sang này hiện đang được phân phối chính hãng với mức giá khoảng hơn 2 tỷ đồng.

Tại gian hàng của Mercedes-Benz Việt Nam, Hoa hậu Kỳ Duyên cảm thấy khá thích thú khi được khám phá không gian nội thất Mercedes S 500 Cabriolet. Theo cô, chiếc mui trần nhà Mercedes có khoang nội thất đẳng cấp, tinh hoa với sự tinh tế ở từng chi tiết.

Không chỉ có mặt tại gian hàng Mercedes-Benz Việt Nam để thăm quan và khám phá các mẫu xe mới, tại đây Hoa hậu Việt Nam 2014 cũng giao lưu cùng người hâm mộ và đại diện của thương hiệu ngôi sao 3 cánh.

Cũng theo Hoa hậu Kỳ Duyên cho biết, cô vốn là một người có niềm yêu thích với ôtô, đặc biệt là thương hiệu Mercedes-Benz. Đó chính là lý do hoa hậu Kỳ Duyên bị mê hoặc bởi gian hàng thiết kế cùng hàng loạt mẫu xe mới của Mercedes-Benz Việt Nam tại VIMS lần này.

Ngoài Hoa hậu Kỳ Duyên, Nhạc sỹ Hồ Hoài Anh cũng có mặt tại gian hàng Mercedes. Hiện đang sở hữu dòng xe sedan hạng sang cỡ trung Mercedes-Benz E-Class có giá hơn 2 tỷ đồng. Tham gia sự kiện triển lãm lần này, anh vô cùng hào hứng với các sản phẩm mới của thương hiệu “Ngôi sao ba cánh”.

Dù là lần đầu tiên tham dự VIMS, nhưng Mercedes-benz Việt Nam đã mang đến danh mục sản phẩm đa dạng nhất với 27 mẫu xe khác nhau. Trong đó, có 11 mẫu xe được trưng bày ở khu vực triển lãm bên trong, 6 xe SUV và 2 xe MPV ở khu vực ngoài trời và 8 xe ở khu vực ‘Certified Pre-owned’ (Xe đã qua sử dụng chính hãng).

Bên cạnh việc sở hữu gian hàng lớn nhất triển lãm VIMS 2016 với diện tích 776 m2, Mercedes còn thiết kế riêng một khu vực đón khách VIP và các đại sứ của mình bằng cách bài trí tiện nghi, sang trọng với sự đồng hành của các thương hiệu nội thất cao cấp khac.