Hoa hậu Khánh Vân xuống phố với áo dài cách tân: Hình ảnh khác lạ cá tính khác thường

  SaoStar
  268 liên quanGốc

  Diện trên mình bộ áo dài cách tân, Khánh Vân mang đến hình khác lạ khiến fan hào hứng.

  Nhân dịp chào năm mới 2022, Hoa hậu Khánh Vân chia sẻ rất bận rộn với nhiều dự án cá nhân cũng như dành nhiều thời gian cho ngôi nhà OBV.

  Cô liên tục gửi đến những lời chúc tốt đẹp đến khán giả đã luôn yêu thương và ủng hộ cô suốt chặng đường vừa qua. Mới đây, Top 21 Miss Universe 2020 xuống phố với bộ áo dài cách tân với phom dáng khá độc đáo.

  Rũ bỏ hình ảnh thướt tha yêu kiều với những thiết kế truyền thống, Khánh Vân khoác lên mình bộ áo dài kiểu dáng rất khác lạ. Phần cánh tay được cách điệu cánh tiên bồng bềnh, cô lựa chọn màu son đỏ đậm, bông tai lạ mắt để khiến set đồ trở nên cá tính hơn.

  Với tạo hình mới lạ cùng thiết kế cá tính này, chắc chắn mẫu áo dài nãy sẽ là một items không thể thiếu được các bạn trẻ tích cực săn đón để diện trong dịp Tết Nguyên Đán 2020 sắp tới.

  Đây cũng là bộ ảnh đầu tiên trong năm 2022 Khánh Vân thực hiện. Nhìn lại một năm qua, cô trải lòng cho biết: "Một năm biến động nhưng cũng là hành trình thật nhiều ý nghĩa với Vân. Có những khoảnh khắc vỡ òa nhưng cũng có những điều thật lắng đọng.

  Cảm ơn năm 2021, để chúng ta trân trọng nhiều hơn, biết ơn nhiều hơn, yêu thương nhiều hơn và sẻ chia nhiều hơn".

  Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/thoi-trang/hoa-hau-khanh-van-xuong-pho-voi-ao-dai-cach-tan-202201021000495432.html