Hoa hậu Khánh Vân tiết lộ muốn phẫu thuật thẩm mỹ phần này trên gương mặt

Dù đã sở hữu gương mặt chuẩn chỉnh nhưng Khánh Vân vẫn lăn tăn muốn phẫu thuật thẩm mỹ bộ phận này.

Là một trong những người đẹp được đánh giá cao về sắc vóc, Khánh Vân là một trong những tượng đài "nhan sắc nguyên thủy" của giới hoa á hậu. Tuy nhiên trong một phiên livestream giao lưu với khán giả mới đây, nàng hậu sinh năm 1995 đã chia sẻ rằng cô từng có ý định can thiệp dao kéo ở phần mũi để cải thiện đường nét gương mặt.

Theo đó, khi một người xem bình luận rằng: "Mũi chị đã đẹp mà còn phong thủy nữa". Khánh Vân đã vội vàng trả lời: "Thiệt không? Thiệt không em? Thiệt phong thủy không, đừng làm chị mừng nha! Mũi chị có thật phong thủy không em?", nàng hậu liên tục hỏi han.

Cô chia sẻ thêm: "Chị thích làm mũi lắm mà chị không dám làm! Phong thủy không trời, em nói vậy làm chị mừng nha!", Khánh Vân bày tỏ. Bên dưới bình luận, nhiều người "can ngăn" cô lạm dụng dao kéo bởi nhan sắc hiện tại của người đẹp đã đủ hoàn hảo với ngũ quan hài hòa.

Gương mặt hiện tại của Khánh Vân có ngũ quan hài hòa nên người hâm mộ khuyên cô không nên can thiệp dao kéo.

Sau khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, Khánh Vân từng nhận được nhiều lời khuyên nên phẫu thuật thẩm mỹ để chỉn chu nhất trong hành trình đến với Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2020, tuy nhiên nàng hậu chắc nịch rằng sẽ không can thiệp thẩm mỹ: "Vân muốn mang hình ảnh thật Việt Nam đến với đấu trường nhan sắc thế giới bởi vì đó là một niềm tự hào. Hơn thế nữa, Vân là người sinh ra và lớn lên tại Sài Gòn nên Vân muốn giữ cái chất riêng này khi đi thi quốc tế", Khánh Vân chia sẻ.

Gần đây, Khánh Vân không thường xuyên xuất hiện trong các sự kiện giải trí do có nhiều dự án cá nhân như kinh doanh, mở học viện riêng,... Tuy nhiên, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 vẫn là một cái tên thu hút khán giả.

Thái Trinh

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/nguoi-mau-hoa-hau/khanh-van-tiet-lo-muon-phau-thuat-tham-my-phan-nay-tren-guong-mat-202404231213535021.html