Hoa hậu Khánh Vân ngày càng phá cách với biến hóa đa dạng

  Chuyên trang Sao Pháp Luật - Báo Pháp Luật Việt Nam
  469 liên quanGốc

  Sự thay đổi về phong cách biến hóa ngày càng đa dạng, từ ngọt ngào đến cá tính, Khánh Vân nhận nhiều lời khen ngợi từ người hâm mộ.

  Xuất thân từ một người mẫu, vậy nên Khánh Vân luôn có những sự thay đổi về phong cách khiến fan hâm mộ sắc đẹp phải trầm trồ. Đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Namm năm 2019 và vào Top 16 Miss Universe 2020 – Hoa hậu Khánh Vân sở hữu phong cách đúng chuẩn beauty queen.

  Nhưng gần đây, người hâm mộ lại thấy Khánh Vân xuất hiện nhiều hơn trong các bộ trang phục mang phong cách cá tính. Có thể thấy, với lợi thế đôi chân dài, Khánh Vân luôn cân đẹp mọi phong cách.

  Mới đây, Khánh Vân đã đảm nhận vai trò giám khảo casting cho BST của NTK Ivan Trần. Cô xuất hiện nổi bật với trang phục màu ánh bạc, áo siết eo kết hợp với áo khoác cá tính cùng boot mũi nhọn với thần thái sắc lẹm.

  Nàng hậu sinh năm 1995 khuấy động bầu không khí bằng việc bước ra thị phạm catwalk trước sự hưởng ứng của các người mẫu. Phong cách mới giúp cô trở nên mạnh mẽ, quyền lực hơn qua từng bước đi.

  Không còn “váy áo thướt tha”, Khánh Vân tạo bất ngờ với hình ảnh năng động, hiện đại cùng mái tóc cột cao. Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 cho biết cô hy vọng phong cách mới này của mình sẽ tiếp thêm sức mạnh cho các người mẫu trẻ đến tham gia buổi casting.

  Có nhiều kinh nghiệm trên các sàn diễn thời trang, Khánh Vân có thể đưa ra những lời khuyên, góp ý hữu ích cho các người mẫu trẻ để họ có thể khắc phục những khuyết điểm mình.

  Nguồn Sao Pháp Luật: https://sao.baophapluat.vn/tin-tuc/chi-tiet/hoa-hau-khanh-van-ngay-cang-pha-cach-voi-bien-hoa-da-dang-41904/