Hoa hậu Khánh Vân làm vedette cùng mẫu nhí

  Đảm nhận vai trò vedette cùng mẫu nhí Rita Thiên Phúc tại chương trình 'Búp bê show 2', Hoa hậu Khánh Vân cho biết, cô rất vui khi được làm việc với những em nhỏ đáng yêu tại một sân chơi nghệ thuật giúp các bé tự tin phát triển.

  Tối 26/11, chương trình thời trang nghệ thuật "Búp bê show 2" đã diễn ra tại TPHCM. Đây là chương trình do NTK Phương Hồ tổ chức, lấy ý tưởng từ những món đồ chơi đáng yêu của trẻ nhỏ với mong muốn thổi hồn và làm sống lại một thế giới đầy sắc màu, lôi cuốn trẻ thơ thoát khỏi sự mê hoặc của thế giới ảo.

  Chương trình giới thiệu 5 bộ sưu tập với cảm hứng từ thời khắc chuyển giao mùa thu đông và các dịp lễ hội năm mới: Búp bê, Đông, Princess, Noel, Super star. Tham gia trình diễn là 60 mẫu nhí và 10 hoa hậu, siêu mẫu, người mẫu.

  Mẫu nhí Trần Phương Thúy đến từ Nghệ An đảm nhiệm vai trò vedette bộ sưu tập “Búp bê” cùng Hoa hậu Thể thao Đoàn Thu Thủy. Bộ sưu tập có chất liệu chủ đạo là lông, tafta, tweed với hai tone màu chủ đạo là hồng và đen.

  Siêu mẫu quốc tế 2022 Bùi Quỳnh Hoa cùng mẫu nhí Diễm Châu xinh xắn trong chiếc đầm hồng của bộ sưu tập “Princess”.

  Mẫu nhí Rita Thiên Phúc trong trong thiết kế kim sa đỏ - xanh rực rỡ cùng Hoa hậu Khánh Vân. Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 cho biết: “Show diễn này mang lại cho tôi nhiều niềm vui vì xung quanh có rất nhiều em bé búp bê xinh đẹp. Tôi nghĩ rằng đây cũng là sân chơi để giúp đã bé tự tin phát triển”.

  Mẫu nhí Minh Quyên - Á quân Top Model 2022

  The Voice Kids 2017 Gia Hân

  Bảo Minh

  Nguồn Phụ Nữ VN: https://phunuvietnam.vn/hoa-hau-khanh-van-lam-vedette-cung-mau-nhi-20221127112909854.htm