Hoa hậu Iceland bỏ thi Miss Grand International 2016 vì bị chê béo

Đại diện của Iceland quyết định rút khỏi cuộc thi Miss Grand International 2016 mặc dù chỉ còn vài ngày sẽ là chung kết.

Arna YR Jónsdóttir, hoa hậu của Iceland 2015 là thí sinh đang gây ồn ào với quyết định kéo va ly về nước sau khi bị nhận xét là béo. Tờ Iceland Monitor bật mí là ban tổ chức Hoa hậu Hòa bình Thế giới gửi tin nhắn “tư vấn” Jónsdóttir "nên dừng lại việc ăn sáng, bạn chỉ ăn salad cho bữa trưa và uống nước vào mỗi buổi tối cho đến hết cuộc thi".

Hoa hậu Iceland bỏ thi Miss Grand International 2016 vì bị chê béo - Ảnh 1

Đại diện của Iceland

Cách đây ít giờ, trên Cosmopolitan, BTC Cuộc thi Miss Grand International 2016- Hoa hậu Hòa bình Quốc tế xác nhận đại diện của Iceland quyết định dừng thi.

"Nếu ban tổ chức cuộc thi thực sự muốn tôi giảm cân và không thích cách tôi ăn ở Miss Grand International 2016 sau đó hẳn sẽ thấy tôi không xứng đáng có trong top 10", người đẹp 20 tuổi nói với tờ Iceland Monitor.

"Vâng, vai của tôi to hơn so với các cô gái khác, nhưng đó là bởi vì tôi là một thành viên của đội điền kinh quốc gia Iceland và tôi tự hào về điều đó. Đây chắc chắn là cuộc thi cuối cùng tôi tham gia", Jónsdóttir nói thêm.

Hoa hậu Iceland bỏ thi Miss Grand International 2016 vì bị chê béo - Ảnh 2

Đại diện của Iceland bày tỏ quan điểm sau khi quyết định dừng cuộc thi

Trên trang cá nhân, hoa hậu Iceland khoe thân hình nóng bỏng và viết đầy ẩn ý sau khi rời Las Vegas, Mỹ: “Một người phụ nữ sống có mục đích không phải chạy theo ai hoặc cơ hội. Sự tỏa sáng của cô ấy khiến cho người ta và cơ hội đuổi theo mình”.

Hiện tại, Ban tổ chức Miss Grand International 2016 chưa có phát ngôn gì về trường hợp của Hoa hậu Iceland.

Hà Thu (TH)