'Hoa hậu Hong Kong đẹp nhất lịch sử' gây lo lắng với nhan sắc ở tuổi 53

Lý Gia Hân - Hoa hậu được mệnh danh đẹp nhất Hong Kong để lộ da nhăn nheo cùng hình thể gây trơ xương trong sự kiện gần nhất.

Mới đây, tại một sự kiện khai trương tòa nhà ở Malaysia, Lý Gia Hân gây chú ý khi xuất hiện cùng ông xã doanh nhân. Tuy nhiên, ngoại hình của "Hoa hậu đẹp nhất Hong Kong" khiến người hâm mộ phải lo lắng.

Mỹ nhân sinh năm 1970 diện chiếc đầm lệch vai màu xanh cực kỳ thanh lịch. Song, hình thể của Lý Gia Hân bị đánh giá quá gầy, thiếu sức sống.

Mỹ nhân sinh năm 1970 diện chiếc đầm lệch vai màu xanh cực kỳ thanh lịch. Song, hình thể của Lý Gia Hân bị đánh giá quá gầy, thiếu sức sống.

Bên cạnh đó, đuôi mắt của Hoa hậu Hồng Kông 1988 rõ dấu hiệu lão hóa, xuất hiện các nếp nhăn.

Nhiều khán giả cho rằng nhan sắc tiều tụy hiện tại của Lý Gia Hân bị ảnh hưởng bởi lần "suýt chết" trước đây.

Tháng 1/2022, ngôi sao Đọa lạc thiên sứ chia sẻ trên cá nhân rằng cô may mắn thoát khỏi "cửa tử". Cụ thể, người đẹp được đưa vào cấp cứu do cảm thấy khó thở, tim đập nhanh và không đo được huyết áp. Bác sĩ của Lý Gia Hân nói cô rất may mắn khi vào viện đúng thời điểm. Nếu như chậm trễ, cô có thể sống thực vật vì máu không bơm đến não.

Lý Gia Hân sinh năm 1970, mang hai dòng máu Bồ Đào Nha - Trung Quốc. Nhờ nhan sắc xinh đẹp hơn người, mỹ nhân được đóng quay quảng cáo từ năm 3 tuổi.

Ở tuổi 14, Lý Gia Hân bắt đầu sự nghiệp người mẫu để trang trải học phí.

Năm 1988, Lý Gia Hân đăng quang Hoa hậu Hong Kong và được đặt mệnh danh là nàng hậu đẹp nhất xứ Cảng Thơm. "Ở Hong Kong có 2 thứ không bao giờ phải nghi ngờ đó là tiền của Lý Gia Thành và sắc đẹp của Lý Gia Hân", một câu nói được lan truyền về vẻ đẹp yêu kiều của ngôi sao sinh năm 1970.

Cô trải qua hai cuộc tình với hai tỷ phú khét tiếng người Hong Kong. Năm 2008, Cựu hoa hậu lên xe hoa cùng Hứa Tấn Hanh - cháu nội của ông trùm ngành vận chuyển Hứa Ái Chu.

Mia

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dep-360/hoa-hau-hong-kong-dep-nhat-lich-su-gay-lo-lang-voi-nhan-sac-tuoi-53-202309230647033422.html