Hoa hậu Honey Lee 'bắt tay' cùng Kim Woo Bin tái xuất trong phim của 'vua tạo hit' Hàn Quốc?

  Nhiều khả năng Hoa hậu Hàn Quốc cũng sẽ trở lại đường đua Kbiz vào năm tới.

  Mới đây, truyền thông Hàn Quốc đồng loạt đưa tin, Hoa hậu Hàn Quốc Honey Lee sẽ tái xuất trên màn ảnh với bộ phim của đạo diễn đình đám Choi Dong Hoon vào năm tới.

  Theo như một số nguồn tin, dự án truyền hình này còn có sự góp mặt của Kim Tae Ri, Ryu Jun Yeol, Jo Woo Jin và Kim Eui Sun và Kim Woo Bin.

  Bài báo tiết lộ Honey Lee sẽ trở lại màn ảnh vào năm 2020 với dự án truyền hình của đạo diễn Choi Dong Hoon.

  Ngay sau thông tin được đăng tải, đại diện công ty chủ quản của Honey Lee là Saram Entertainment cũng nhanh chóng lên tiếng: ''Chúng tôi đang tích cực xem xét lời mời xuất hiện trong dự án phim của đạo diễn Choi Dong Hoon".

  Bên cạnh đó, phía đại diện công ty chủ quản của Kim Woo Bin cũng cho biết, nam diễn đang tích cực xem xét kịch bản, tuy nhiên vẫn chưa quyết định có đồng ý tham gia bộ phim này hay không.

  Kim Woo Bin đang tích cực xem xét kịch bản phim của đạo diễn Choi Dong Hoon.

  Được biết, dự án truyền hình mới của đạo diễn Choi Dong Hoon nói về người ngoài hành tinh và hiện tại vẫn chưa có tên chính thức. Bộ phim sẽ quay cùng lúc phần một và phần hai. Hiện tại, phim đang trong giai đoạn tiền sản xuất và chỉ mới có Kim Tae Ri, Ryu Jun Yeol, Jo Woo Jin, Kim Eui Sung đã đồng ý tham gia dự án truyền hình này.

  Kim Tae Ri.

  Ryu Jun Yeol.

  Jo Woo Jin.

  Kim Eui Sung.

  Honey Lee sinh ngày 2/3/1983, là một nữ diễn viên, người mẫu Hàn Quốc. Cô đăng quang danh hiệu Hoa hậu Hàn Quốc 2006 và đoạt danh hiệu Á hậu 3 tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2007. Với nhan sắc đầy cuốn hút cùng năng lực diễn xuất đỉnh cao, Honey Lee luôn khiến khán giả mãn nhãn với những vai diễn đình đám từ truyền hình đến điện ảnh như: Đội đặc nhiệm HIT, Quý ông trở lại, Giai Thoại Hong Gil Dong.

  Nếu đồng ý tham gia dự án truyền hình mới của đạo diễn Choi Dong Hoon, đây sẽ là bộ phim đánh dấu sự trở lại của Honey Lee sau 3 năm, kể từ bộ phim Giai Thoại Hong Gil Dong phát sóng hồi năm 2017.

  Về phía Kim Woo Bin, người hâm mộ cũng đang vô cùng trong ngóng sự trở lại của nam diễn viên sau hơn 2 năm tạm ngưng tất cả các hoạt động giải trí để chú tâm điều trị căn bệnh ung thư.

  Người hâm mộ đang vô cùng trông đợi sự tái xuất của Kim Woo Bin sau thời gian dài vắng bóng.

  Theo Xuân Lê/Helino

  Nguồn Doanh Nghiệp: http://doanhnghiepvn.vn/van-hoa/hoa-hau-honey-lee-bat-tay-cung-kim-woo-bin-tai-xuat-trong-phim-cua-vua-tao-hit-han-quoc/20191206045011544