Hoa hậu Honduras đòi lại vương miện sau khi bị truất ngôi

Không ngừng đấu tranh đòi lại công bằng và danh dự, cuối cùng người đẹp Sirey Moran cũng buộc ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ Honduras 2016 trả lại vương miện cho mình.

Hoa hậu Honduras đòi lại vương miện sau khi bị truất ngôi - Ảnh 1

Sau hơn 3 tháng miệt mài cùng luật sư đấu tranh đòi công bằng và quyết lấy lại uy tín của bản thân, người đẹp Sirey Moran cũng đã chiến thắng trong cuộc kiện tụng với BTC cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ Honduras.

Nguyên nhân là sau gần 9 tháng mang chiếc vương miện Hoa hậu hoàn vũ Honduras, đột nhiên một ngày Sirey bị ban tổ chức cuộc thi truất ngôi vị với lý do không hợp tác và hoàn thành nhiệm vụ mà BTC đề ra. Cho rằng đó là điều vô lý, không những thế việc bị truất vương miện là một sự xúc phạm bản thân, Sirey đã nộp đơn kiện.

Hoa hậu Honduras đòi lại vương miện sau khi bị truất ngôi - Ảnh 2

Với lý do được đưa ra, từ khi đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Honduras, Sirey dành nhiều thời gian làm từ thiện mà ít chịu hợp tác với BTC thực hiện những đợt quảng bá mang tính thu lợi cá nhân, cuối cùng, tòa án cũng xử cho người đẹp thắng kiện.

Hoa hậu Honduras đòi lại vương miện sau khi bị truất ngôi - Ảnh 3

Sirey Moran đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Honduras vào tháng 11.2015.. Tuy nhiên, sau 9 tháng đăng quang, cô bất ngờ bị ban tổ chức truất vương miện vì lý do không tuân thủ những điều kiện trong hợp đồng đã ký.

Với việc được trả lại danh hiệu, Sirey Moran sẽ là đại diện của Honduras tham dự cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ thế giới (Miss Universe) năm 2017 được tổ chức tại Philippines vào tháng 1 năm sau.

Lam Khuê