Hoa hậu Hoàn vũ 2021 bị chuyên trang sắc đẹp đòi 'tước vương miện' vì tăng cân

  Tạp chí SaoStar
  276 liên quanGốc

  Chuyên trang sắc đẹp nổi tiếng thế giới đã gây phẫn nộ khi công khai đòi 'tước vương miện' của Miss Universe 2021 chỉ vì không thể giữ được cân nặng.

  Mới đây, chuyên trang sắc đẹp nổi tiếng toàn cầu Missosology khiến cộng đồng hoa hậu quốc tế phẫn nộ với một bài đăng ẩn ý muốn "truất ngôi" của Miss Universe 2021 - Harnaaz Sandhu.

  Cụ thể, Missosology đã đăng tải ảnh của Á hậu 1 Miss Universe - Nadia Ferreira đại diện của Paraguay với dòng trạng thái như sau: "Bạn có nghĩ nữ thần này xứng đáng thay thế vương miện Hoa hậu Hoàn vũ không? Bạn có nghĩ rằng Hoa hậu Hoàn vũ nên thực thi một quy tắc mới, rằng họ nên truất ngôi những nữ hoàng không duy trì được cân nặng và ngoại hình tổng thể phù hợp trong thời gian đương nhiệm của họ?

  Rốt cuộc thì đây cũng là một cuộc thi người đẹp phải không? Quan điểm của bạn là gì? Hãy chia sẻ". (Tạm dịch)

  Bên cạnh đó, chuyên trang này còn đăng tải trên story hình của Nadia Ferreira kèm theo dòng chữ kém duyên The real Miss Universe (Hoa hậu Hoàn vũ thực sự)

  Ngay lập tức, hành động đòi "tước vương miện" này của Missosology đã gây chú ý và thu về hàng loạt gạch đá từ cộng đồng mạng. Harnaaz Sandhu - đương kim Hoa hậu Hoàn vũ đã tăng cân hơn so với thời điểm dự thi, nhưng sau khi đăng quang mỹ nhân Ấn Độ đã thực hiện trọn vẹn sứ mệnh của mình với cương vị Miss Universe 2021.

  Harnaaz Sandhu và Nadia Ferreira tại đêm chung kết Miss Universe 2021.

  Harnaaz Sandhu và Nadia Ferreira tại đêm chung kết Miss Universe 2021.

  Một số ý kiến khẳng định, chiếc vương miện hoa hậu năm đó hoàn toàn xứng đáng với Harnaaz Sandhu. Cô là một trong những thí sinh nổi bật nhất nhì trong cuộc thi và cũng có tư duy ứng xử nhạy bén vượt bậc so với Á hậu 1 Nadia Ferreira.

  Ngay sau khi nhận chỉ trích vì phát ngôn "nông nỗi" trên trang, CEO Miss Missosology đã lên tiếng xin lỗi: "Tôi không phải người đã đăng tải về Nadia Ferreira để làm tổn hại đến Hoa hậu Hoàn vũ - Harnaaz Sandhu. Tôi đã rất sốc khi nhận những tin nhắn phẫn nộ khi mở mạng xã hội. Xin lưu ý rằng, Missosology có 20 thành quản trị viên và biên tập viên. Tôi thay mặt xin lỗi cho một trong những quản trị viên đã đăng tải nội dung đó, tôi đã xóa bài đăng và đình chỉ người chịu trách nhiệm nội dung đó vô thời hạn".

  Mời quý độc giả xem thêm clip:

  Mia

  Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/nguoi-mau-hoa-hau/miss-universe-2021-bi-chuyen-trang-sac-dep-doi-tuoc-vuong-mien-202209131303349686.html