Hoa hậu Hoàn vũ 2017 khởi động, đi tìm người kế nhiệm Phạm Hương

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 đã chính thức trở lại để tìm ra người đẹp tiếp theo đại diện cho nhan sắc Việt chinh chiến trên đấu trường sắc đẹp quốc tế.

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2017 vừa được Bộ VH,TT&DL chính thức cấp phép theo quyết định số 4563/GP-BVHTTD. Như vậy, sau hai năm, cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam lại tiếp tục diễn ra. Đây là cơ hội cho nhiều nhan sắc Việt muốn chinh phục đấu trường nhan sắc quốc tế.

Đến thời điểm hiện nay, đây là cuộc thi hoa hậu cấp quốc gia đầu tiên, được Bộ VH,TT&DL cấp phép tổ chức trong năm 2017.

Hoa hậu Hoàn vũ 2017 khởi động, đi tìm người kế nhiệm Phạm Hương - Ảnh 1

Hoa hậu hoàn vũ 2017 chính thức được khởi động, tìm người kế nhiệm Phạm Hương

Vòng chung kết cuộc thi sẽ được tổ chức tại thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa với sân khấu Hoàn Vũ (Crown Convention Center), nơi từng diễn ra cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2008, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015. Đêm chung kết sẽ diễn ra vào ngày 19/8/2017, truyền hình trực tiếp trên sóng VTV.

Hoa hậu Hoàn vũ 2017 khởi động, đi tìm người kế nhiệm Phạm Hương - Ảnh 2

Phạm Hương đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015

Kết thúc cuộc thi, Tân hoa hậu sẽ đại diện Việt Nam tham gia tranh tài cùng hơn 100 quốc gia khác tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới.

Ông Trần Ngọc Nhật - đại diện BTC cho biết: “Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, sẽ tuyển chọn một Hoa hậu có nét đẹp gợi cảm và mạnh mẽ. Đặc biệt là một người có khả năng truyền cảm hứng và ảnh hưởng tích cực đến cộng đồng. Tiêu chí này sẽ tạo nên sự khác biệt và thu hút cho cuộc thi. Với sự nghiêm túc và công tác chuẩn bị chu đáo, chúng tôi kỳ vọng cuộc thi 2017 sẽ diễn ra thành công tốt đẹp”.

Năm 2015, cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2015 được tổ chức thành công với sự đăng quang của Hoa hậu Phạm Hương. Cuộc thi nhận được nhiều lời khen ngợi từ các cơ quan ban ngành, các cơ quan truyền thông báo chí và sự quan tâm lớn của công chúng trong và ngoài nước.

Hoa hậu Hoàn vũ 2017 khởi động, đi tìm người kế nhiệm Phạm Hương - Ảnh 3

Sau đăng quang, Phạm Hương đã thực sự tỏa sáng

Sau đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 đến nay, hoa hậu Phạm Hương đã thể hiện tốt và nghiêm túc trách nhiệm, nghĩa vụ của Hoa hậu trong thời gian nhiệm kỳ thông qua nhiều hoạt động xã hội tích cực, đạt được nhiều thành công trong việc phát triển hình ảnh, sự nghiệp. Đặc biệt nỗ lực trong việc giới thiệu thành công hình ảnh người phụ nữ Việt Nam hiện đại và tự tin trong mắt bạn bè quốc tế qua cuộc thi Miss Universe Thế giới năm 2015.

Cuộc thi bắt đầu nhận đăng ký tuyển sinh và sẽ kết thúc vào ngày 31/5/2017. Thí sinh đăng ký tham gia có thể tìm hiểu thêm thông tin và lấy mẫu đơn đăng ký dự thi tại website chính thức của cuộc thi: www.hoahauhoanvuvietnam.com.

Thảo Nguyên