Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2017 sẽ diễn ra tại Việt Nam?

Thông tin trên được người dẫn chương trình Brian White chia sẻ trước khi công bố người chiến thắng trong đêm chung kết Hoa hậu Hòa bình Quốc tế vừa diễn ra tại Las Vegas, Mỹ vào sáng 26/10 (theo giờ Việt Nam).

Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2017 sẽ diễn ra tại Việt Nam? - Ảnh 1

Nguyễn Thị Loan tại cuộc thi Hoa hậu hòa bình Quốc tế 2016.

Tiếp theo đó, trong một đoạn clip dài khoảng 2 phút, hình ảnh thiên nhiên và con người Việt Nam hiện lên một cách đầy sống động. Trong đó có cả hình ảnh của người đẹp Nguyễn Thị Lệ Quyên khi hô vang cụm từ "Việt Nam" tại cuộc thi này năm 2015 và hình ảnh Nguyễn Thị Loan trong áo tứ thân tại phần thi "Trang phục dân tộc" của cuộc thi năm 2016.

Thông qua clip dài khoảng 2 phút này, khán giả thế giới không chỉ có cơ hội ngắm nhìn những địa danh nổi tiếng của Việt Nam như: Vịnh Hạ Long, Huế, Hội An... mà còn được chiêm ngưỡng những nét văn hóa đặc trưng của mảnh đất này, từ nghệ thuật nhã nhạc cung đình Huế tới cảnh đánh cá rất đời thường.

Hiện thông tin trên vẫn chưa được kiểm chứng, tuy nhiên việc tổ chức Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2017 tại Việt Nam sẽ là cơ hội tốt để quảng bá hình ảnh đất nước, con người Việt Nam đến bạn bè quốc tế.

Báo Lao động Thủ đô sẽ tiếp tục thông tin đến bạn đọc về việc này.

Tuấn Dũng