Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2016: Trang phục dân tộc của Nguyễn Thị Loan được bình chọn cao thứ 3

Nguyễn Thị Loan vừa cho biết trang phục cô mặc trong phần thi trang phục dân tộc không chỉ nằm trong top 10 trang phục đẹp nhất mà còn lọt top 3 được bình chọn nhiều nhất.

Trên trang cá nhân, Nguyễn Thị Loan gửi lời cảm ơn đến những người đã ủng hộ mình và đặc biệt là NTK Vũ Việt Hà đã sáng tạo bộ tứ thân độc đáo được nhiều người yêu thích.

“Buổi tối hôm nay thật đặc biệt với Loan khi trang phục dân tộc của Việt Nam được lọt top 10 trang phục dân tộc đẹp được bình chọn nhiều nhất với vị trí thứ 3. Và từ đây BGK sẽ chọn ra trang phục dân tộc đẹp nhất trong top 10 để chọn ra giải Best Traditional Costume. Loan xin gửi lời cảm ơn chân thành tới NTK Vũ Việt Hà đã không ngại vất vả hoàn thành cấp tốc bộ trang phục chỉ trong 5 ngày. Cảm ơn team yêu quý đã hỗ trợ Loan và nhất là xin cảm ơn tới đại gia đình bạn bè, gia đình fans đã luôn ủng hộ cổ vũ và nhiệt tình bình chọn cho Loan trong các phần thi thời gian qua!”, Nguyễn Thị Loan chia sẻ.

Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2016: Trang phục dân tộc của Nguyễn Thị Loan được bình chọn cao thứ 3 - Ảnh 1

Bộ tứ thân cách điệu của Nguyễn Thị Loan được bình chọn cao thứ 3 cuộc thi

Vị trí 1 và 2 lần lượt thuộc về đại diện Indonesia và Thái Lan. Hiện tại, các thí sinh Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2016 đang tiếp tục tập luyện cho đêm bán kết sẽ diễn ra vào ngày 24-10. Đêm chung kết vào ngày 25-10 tại Las Vegas, Mỹ.

Hồng Giang