Hoa hậu H'Hen Niê cùng dàn sao Việt hào hứng cổ động cho ngày bầu cử

  'Bài ca bầu cử' được ra mắt đã thu hút đông đảo các nghệ sĩ như Amee, Erik, siêu mẫu Minh Tú, H'Hen Niê cover đoạn clip và đăng tải trên trang Tiktok cá nhân.

  Trung ương Đoàn phối hợp với Đài Truyền hình Việt Nam triển khai chiến dịch truyền thông "Cùng nhau đi bầu" tảng mạng xã hội Tiktok và các nền tảng xã hội khác. Đây là hoạt động nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động đoàn viên thanh niên tham gia đi bầu cử Quốc hội khóa XV và Hội đồng Nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026.

  Cùng tham gia công tác tuyên truyền, vận động thanh niên tham gia bầu cử, các nghệ sĩ cũng đã cùng tạo trend "Cùng nhau đi bầu" sáng tạo, mới lạ khiến dân mạng thích thú. Gần đây, mạng xã hội phủ sóng loạt clip "Cùng nha đi bầu" với sự tham gia của đông đảo khán giả và nghệ sĩ tạo nên xu hướng.

  Ca khúc “Bài ca bầu cử” được sáng tác bởi nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền, thể hiện qua giọng ca của Amee và Grey D. Phần. Dựa trên nền nhạc, biên đạo Quang Đăng đã biên đạo bản dance mang tên #Vũđiêụđibầu dễ học, dễ nhớ, dễ gây ấn tượng.

  Khi “Bài ca bầu cử” được ra mắt, các nghệ sĩ như Amee, Erik, siêu mẫu Minh Tú, Chí Thiện,… đã cover đoạn clip và đăng tải trên trang cá nhân Tiktok của mình.

  Các clip này nhanh chóng đạt lượt view “khủng” lên tới 200.000 – 300.000 lượt xem chỉ sau 1 giờ chia sẻ, cùng nhiều bình luận thích thú từ khán giả.

  Hiện, #vudieudibau (Vũ điệu bầu cử) đang lọt top trending đầu tiên được truy cập và tham gia nhiều nhất từ người dùng mạng, đặc biệt là các bạn trẻ. Khác với hình dung của khán giả về các ca khúc cổ động, mang đậm tính tuyên truyền, “bài ca bầu cử” lần này tạo nên không khí mới mẻ, gần gũi với giới trẻ và có sức lan truyền rộng lớn.

  Hiện nay trên trang cá nhân, Hoa hậu H'Hen Niê chia sẻ MV "Mỗi lá phiếu một niềm tin" kèm chú thích, "Cả nhà xem MV rồi cùng nhau đi bầu nha. Hen không những hát mà còn rap luôn nè".

  Vũ Toàn (VOV.VN)

  Nguồn VTC News: https://vtc.vn/hoa-hau-h-hen-nie-cung-dan-sao-viet-hao-hung-co-dong-cho-ngay-bau-cu-ar613465.html