Hoa hậu Giáng My đọ nhan sắc không tuổi cùng "Hoa hậu quốc dân" Thu Thảo

(Công lý) - Cùng xuất hiện trong sự kiện mới, hai hoa hậu đình đám Giáng My, Đặng Thu Thảo có dịp hội ngộ và đọ sắc cùng nhau. Với sức hút từ nét quý phái cùng vẻ sắc sảo dường như Giáng My “chặt chém” cả đàn em.

Mới đây, Giáng My cùng nhiều sao Việt đính đám cùng có mặt trong sự kiện vừa diễn ra tại TP Hồ Chí Minh. Hoa hậu Đền Hùng Giáng My diện chiếc váy nhung đen tua rua của NTK Đỗ Mạnh Cường và cùng anh đến tham dự sự kiện này.

Hoa hậu Giáng My đọ nhan sắc không tuổi cùng "Hoa hậu quốc dân" Thu Thảo - Ảnh 1

Hoa hậu Giáng My đọ nhan sắc không tuổi cùng "Hoa hậu quốc dân" Thu Thảo - Ảnh 2

Hoa hậu Đền Hùng Giáng My bên NTK Đỗ Mạnh Cường

Giáng My với dáng vẻ sang trọng, quyền quý như phong cách của một nữ hoàng sắc đẹp. Mặc dù đã bước qua tuổi 40, Giáng My vẫn sở hữu nhan sắc vạn người mê nên nhiều người đánh giá nhan sắc của cô thách thức cả thời gian khiến nhiều người ngưỡng mộ và ghen tỵ.

Nhan sắc của Hoa hậu Đền Hùng Giáng My mang chất quý phái cổ điển hòa cùng gout thời trang tinh tế, đẳng cấp khiến cô luôn là đối thủ “đáng gờm” trên cuộc chiến thảm đỏ của showbiz.

Hoa hậu Giáng My đọ nhan sắc không tuổi cùng "Hoa hậu quốc dân" Thu Thảo - Ảnh 3

Hoa hậu Giáng My đọ nhan sắc không tuổi cùng "Hoa hậu quốc dân" Thu Thảo - Ảnh 4

Hoa hậu Giáng My và Hoa hậu Thu Thảo hội ngộ

Trong sự kiện này, Giáng My hội ngộ cùng "đàn em", một nàng hậu được mệnh danh là "Thần tiên tỷ tỷ", " hoa hậu quốc dân" Thu Thảo. Cả hai có dịp hội ngộ và đọ sắc cùng nhau. Trong khi Giáng My chọn cho mình tông đen huyền bí thì “Thần tiên tỷ tỷ” lại mang đến nét thanh lịch với tông trắng.

Giáng My mới đảm nhận vai trò Trưởng BGK cuộc thi Nữ Hoàng Đá quý Việt Nam 2016 sẽ diễn ra trong thời gian tới. Trong thời gian qua, chị cũng thường xuyên xuất hiện trên ghế nóng của nhiều cuộc thi cả trong và ngoài nước.

Hoa hậu Giáng My đọ nhan sắc không tuổi cùng "Hoa hậu quốc dân" Thu Thảo - Ảnh 5

Với hình ảnh đẳng cấp của “tay chơi hàng hiệu”, mỗi lần xuất hiện là một sức biến hóa riêng, chính vì thế công chúng có quyền trông đợi những hình ảnh mới nhất của "ngời đẹp không tuổi" này trong thời gian tới.

Photo: Phạm Khánh