Hoa hậu Doanh nhân Thu Thủy trao 10 triệu đồng cho em Trần Ngọc Duy Hoàng

Báo Bà Rịa - Vũng Tàu
Gốc

Sáng 29/11, Hoa hậu Doanh nhân Thu Thủy đã đến thăm, trao tiền hỗ trợ cho gia đình em Trần Ngọc Duy Hoàng (SN 2007, ngụ thôn Hiệp Cường, xã Cù Bị, huyện Châu Đức). Em Hoàng là nhân vật trong bài viết trong chuyên mục Kết nối yêu thương 'Dang dở đường đến trường vì bệnh hiểm nghèo' đăng tải trên Báo Bà Rịa-Vũng Tàu, ngày 12/10/2023.

Đến thăm hỏi gia đình, Hoa hậu Doanh nhân Thu Thủy đã động viên và trao cho Hoàng số tiền 10 triệu đồng và bức tranh hoa TuLip với ý nghĩa sẽ mang đến niềm vui và hạnh phúc cho Hoàng.

Hoa hậu Doanh nhân Thu Thủy trao tặng quà cho em Trần Ngọc Duy Hoàng, xã Cù Bị, huyện Châu Đức.

Hoa hậu Doanh nhân Thu Thủy trao tặng quà cho em Trần Ngọc Duy Hoàng, xã Cù Bị, huyện Châu Đức.

Thu Thủy chia sẻ: Từng là cựu học sinh của Trường THPT Trần Phú (huyện Châu Đức), bản thân rất xúc động khi đọc báo về hoàn cảnh của Hoàng.

Số tiền tuy không lớn những với mong muốn đóng góp một phần công sức cùng chính quyền địa phương và cộng đồng xã hội giúp Hoàng mau hồi phục sức khỏe và động viên gia đình của em vượt qua hoàn cảnh khó khăn này.

Tin, ảnh: TRẦN MINH

Nguồn Bà Rịa - Vũng Tàu: http://www.baobariavungtau.com.vn/xa-hoi/202311/hoa-hau-doanh-nhan-thu-thuy-trao-10-trieu-dong-cho-em-tran-ngoc-duy-hoang-997063/