Hoa hậu Đoàn Thiên Ân 'bật mí' về nghề diễn viên năm 2024

Chạm Xuân là chương trình talkshow dành cho Xuân Giáp Thìn, tại đây khán giả có dịp lắng nghe câu chuyện của khách mời là các Hoa hậu.

Chạm Xuân đã phát sóng được 3 tập trên kênh HTV7 vào lúc 20g20 vào mỗi thứ tư hằng tuần. Tại đây, dàn khách mời sẽ có dịp nhìn lại và trò chuyện về hành trình đã đi qua trong năm cũ.

Chạm Xuân tuần này, khán giả được trải nghiệm nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau qua chia sẻ của 2 khách mời Hoa hậu Đoàn Thiên Ân và Lê Nguyễn Bảo Ngọc cùng bộ đôi MC duyên dáng Hoa hậu Huỳnh Nguyễn Mai Phương, Á hậu Lê Nguyễn Ngọc Hằng.

Hoa hậu Đoàn Thiên Ân.

Hoa hậu Đoàn Thiên Ân.

Ở phần mở đầu, hai khách mời có dịp nhìn lại hành trình một năm rực rỡ của mình qua những thước phim chương trình tổng hợp.

Hoa hậu Thiên Ân đã suýt không kiềm được nước mắt khi trải lòng về đạt được trong năm vừa qua. Khi MC Ngọc Hằng hỏi về những dự định trong năm 2024, cô đã 'bật mí' về vai trò diễn viên của mình. Nàng hậu chia sẻ: “Khi xác định mình sẽ là diễn viên, Ân đã chuẩn bị tâm lý từ trước để hóa thân vào nhân vật. Và nhân vật trong phim có thể có tính cách rất khác bản thân mình, nên Ân nghĩ đó cũng là rào cản lớn nhất của mình khi trở thành diễn viên".

Bên cạnh đó, Hoa hậu Bảo Ngọc cũng rất tự hào khi chia sẻ về những gì đã trải qua, từ một cô gái trẻ đến với Hoa hậu Việt Nam để thử sức mình đến ngôi vị cao nhất tại Miss Intercontinental - Hoa hậu liên lục địa 2022.

Hoa hậu Mai Phương.

Trong phần “Xuân trong tôi là” của chương trình, hoa hậu Mai Phương chia sẻ: “Đối với Mai Phương, có lẽ mùa Xuân sẽ thay đổi theo từng năm, từng lứa tuổi. Và Mai Phương cũng thể cụ thể được sẽ làm gì vào những ngày xuân. Nhưng chắc chắn là Mai Phương sẽ làm đó là về thăm nhà, sắp xếp lại nhà cửa và dành thời gian nhiều hơn cho gia đình mình”.

Ở phần cuối chương trình, Thiên Ân và Bảo Ngọc cùng hai MC trải nghiệm ẩm thực độc đáo của miền Nam vào dịp Tết.

Hoa hậu Bảo Ngọc nhớ lại tuổi thơ được làm mứt dừa, được dùng cơm với những món ăn thân thuộc cùng gia đình. Nàng hậu hài hước kể chuyện: “Cứ tới mỗi dịp Tết, gia đình em sẽ quây quần cùng nhau cắt dừa sau đó sên với nước đường. Hồi lúc mình còn nhỏ mình hay ăn vụng và cảm thấy rất ngon”.

Linh San

Nguồn GD&TĐ: https://giaoducthoidai.vn/hoa-hau-doan-thien-an-bat-mi-ve-nghe-dien-vien-nam-2024-post672868.html