Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh tung bộ ảnh gợi cảm đón tuổi 25

  14 liên quanGốc

  Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh vừa công bố bộ ảnh khỏe khoắn và gợi cảm để đón tuổi 25 và chia sẻ cảm xúc 'bắt đầu nỗi sợ khi sinh nhật đến'.

  Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh vừa đón sinh nhật tuổi 25. Nhân dịp này, cô thực hiện bộ ảnh khoe vẻ đẹp khỏe khoắn và gợi cảm.

  Đón tuổi mới, Đỗ Mỹ Linh tâm sự: "Tuổi 25 chênh vênh - mình đã bắt đầu sợ mỗi khi sinh nhật đến… Tại thấy thêm tuổi, già đi mà vẫn chưa làm được gì nhiều".

  Tuy vậy, Hoa hậu Việt Nam năm 2016 vẫn cảm thấy may mắn vì "bên cạnh mình lúc nào cũng có những người luôn yêu thương, luôn nhớ tới mình và muốn làm mình vui".

  Người đẹp sinh năm 1996 bày tỏ ước muốn: "Tuổi mới không ước muốn gì nhiều, chỉ mong những người tuyệt vời này sẽ mãi ở bên cạnh mìnhh. Mong sức khỏe cho mọi người và dịch bệnh sớm qua đi để cuộc sống được trở lại bình thường".

  Đỗ Mỹ Linh từng đại diện Việt Nam thi Hoa hậu Thế giới 2017 tại Trung Quốc và lọt Top 40 chung cuộc, đồng thời nhận danh hiệu Hoa hậu Nhân ái Thế giới 2017.

  Đỗ Mỹ Linh có chiều cao 171 cm, nặng 52 kg, số đo ba vòng 87-61-94 cm. Cô tốt nghiệp Đại học Ngoại thương. Sau khi giành vương miện hoa hậu, cô trở thành MC và là người mẫu được nhiều nhà thiết kế yêu thích.

  Người đẹp cũng từng tham gia chương trình Cuộc đua kỳ thú trên VTV. Tuy nhiên, thể hiện của cô trong cuộc thi chưa được tốt, thậm chí một số hành động còn khiến khán giả tranh cãi.

  Thời gian gần đây, Đỗ Mỹ Linh quyết định thử sức trong lĩnh vực kinh doanh thời trang.

  Hoàng Anh

  Nguồn VTC News: https://vtc.vn/hoa-hau-do-my-linh-tung-bo-anh-goi-cam-don-tuoi-25-ar641256.html