Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh tham gia 'Tuần lễ thời trang và làm đẹp quốc tế'

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cùng nhiều người đẹp nổi tiếng trong showbiz sẽ tham gia vào 'Tuần lễ thời trang và làm đẹp quốc tế Việt Nam'.

Trong tháng 12, Tuần lễ thời trang và làm đẹp quốc tế Việt Nam 2019 (VIBFW 2019) sẽ được tổ chức. Đây là nơi quy tụ những xu hướng thời trang và làm đẹp mới nhất trong nước và quốc tế.

Nhiều thương hiệu thời trang nổi tiếng trong nước và quốc tế sẽ tham gia vào VIBFW 2019.

Ông Lê Trần Đắc Ngọc - đại diện đơn vị tổ chức chia sẻ: Tuần lễ thời trang và làm đẹp 2019 - VIBFW 2019 quy tụ những đại diện của cả 2 lĩnh vực thời trang và làm đẹp trong nước và quốc tế.

Ngoài sàn diễn thời trang thông thường, Tuần lễ sẽ là màn kết hợp đặc sắc của ngành làm đẹp, nghệ thuật trình diễn, các talkshow quy tụ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thời trang - làm đẹp và rất nhiều các hoạt động đồng hành độc đáo khác.

Ngoài các thương hiệu thời trang và làm đẹp nổi tiếng trong nước như: Việt Tiến, Joli Poli, Lan Hương Fashion House, Đắc Ngọc Designer House, VIBFW 2019 còn quy tụ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như: Manila Runway Republic - Philippin, Maman Salon - Hàn Quốc, NTK Chula - Canada, C:EHKO- Đức...

Đỗ Mỹ Linh sẽ có mặt tại sự kiện thảm đỏ của "Tuần lễ thời trang và làm đẹp quốc tế".

Ban tổ chức chương trình bật mí, sẽ có rất nhiều người đẹp và nghệ sĩ nổi tiếng tham gia vào các hoạt động của VIBFW 2019, trong đó nổi bật là Hoa hậu Việt Nam Đỗ Mỹ Linh và Á hậu Huyền My.

VIBFW 2019 dự kiến sẽ tổ chức từ ngày 11 đến ngày15/12/ 2019 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế I.C.E Hà Nội.

Mộc Lan

Nguồn VTC: https://vtc.vn/hoa-hau-do-my-linh-tham-gia-tuan-le-thoi-trang-va-lam-dep-quoc-te-d5 13834.html