Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh rạng rỡ đón tuổi 25

  14 liên quanGốc

  Nhân dịp sinh nhật tuổi 25 của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, dàn Hoa, Á hậu chuẩn bị một món quà bất ngờ tặng cô...

  Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh.

  Đỗ Mỹ Linh chính thức bước sang tuổi 25 vào hôm qua, 13/10. Mặc dù ở TP HCM nhưng bà Phạm Kim Dung, đạo diễn Hoàng Nhật Nam cùng dàn Hoa, Á hậu: Tiểu Vy, Lương Thùy Linh, Đỗ Thị Hà, Diễm Trang, Thúy An, Kiều Loan, Tường San, Phương Anh, Ngọc Thảo... vẫn lên kế hoạch gây bất ngờ cho hoa hậu gốc Hà thành.

  Theo đó, ngoài những lời chúc ngọt ngào, dàn người đẹp đã gửi tặng một "siêu xe hoa tươi" ngập tràn yêu thương đến Đỗ Mỹ Linh.

  Đỗ Mỹ Linh rạng rỡ đón tuổi mới. Ảnh: SV.

  Trên trang cá nhân của mình, Đỗ Mỹ Linh chia sẻ: “Tuổi 25 chênh vênh - mình đã bắt đầu sợ mỗi khi sinh nhật đến. Tại thấy thêm tuổi, già đi mà vẫn chưa làm được gì nhiều, nhưng may mắn bên cạnh mình lúc nào cũng có những người luôn yêu thương, luôn nhớ tới mình và muốn làm mình vui.

  Tuổi mới không ước muốn gì nhiều chỉ mong những người tuyệt vời này sẽ mãi ở bên cạnh mình. Mong sức khỏe cho mọi người và dịch bệnh sớm qua đi để cuộc sống lại được trở lại bình thường”.

  Hoa hậu hạnh phúc khi nhận được tình cảm yêu thương của mọi người. Ảnh: SV.

  Nhìn lại thời khắc đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2016, Đỗ Mỹ Linh phải đối mặt với những dư luận về nhan sắc, nhưng cô đã chứng tỏ bản thân qua sự hoàn thiện rõ rệt cả về ngoại hình và tâm hồn. Hoa hậu tham gia vào những dự án thiện nguyện, cống hiến sức mình giúp lan tỏa tinh thần tương thân tương ái trong cộng đồng.

  Khoảng thời gian diễn biến dịch bệnh căng thẳng, dù không thể trực tiếp tham gia vào chiến dịch Bếp ăn từ thiện của CLB Suối mát từ tâm nhưng Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh vẫn đóng góp và kêu gọi hỗ trợ từ xa. CLB đã trao đi hơn 125.000 phần ăn đến lực lượng tuyến đầu chống dịch với gần 12.000 phần quà đến các hộ dân khó khăn nhằm san sẻ bớt những gánh nặng trong cuộc sống hàng ngày.

  Đỗ Mỹ Linh có nhiều thay đổi kể từ sau khi đăng quang. Cô cũng là Hoa hậu chăm làm từ thiện của Vbiz. Ảnh: FBNV.

  Có thể nói, sau hơn nửa thập kỷ đi qua, Đỗ Mỹ Linh ngày càng cho thấy sự thay đổi trong phong cách cá nhân. Cô nàng lột xác với hình ảnh ngày càng quyến rũ, trưởng thành, nhưng không mất đi nét đẹp dịu dàng của người con gái Hà thành. Trong tương lai, Đỗ Mỹ Linh được kỳ vọng sẽ tiếp tục làm tốt những sứ mệnh của mình trong vai trò là một Hoa hậu Việt Nam.

  Nhã An

  Nguồn Pháp Luật VN: https://baophapluat.vn/hoa-hau-do-my-linh-rang-ro-don-tuoi-25-post417052.html