Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đón tuổi mới với bộ hình cá tính khiến fan bất ngờ thích thú

  14 liên quanGốc

  Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đón sinh nhật tuổi 25 bằng bộ ảnh và dòng tâm trạng đầy tính tự sự.

  Nhân dịp sinh nhật tuổi 25 (13/10/1996 - 13/10/2021), Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh tung bộ ảnh với phong cách cá tính đúng với độ tuổi của một cô gái trưởng thành trong suy nghĩ và cả trong lối sống, hành động.

  Khác với những hình ảnh thường này trên mạng xã hội, Hoa hậu Nhân ái Thế giới 2017 diện áo crop-top màu trắng cùng quần jeans đơn giản nhưng vẫn cực kì thu hút. Cô đính kèm dòng trạng thái:"Tuổi 25 chênh vênh - mình đã bắt đầu sợ mỗi khi sinh nhật đến. Tại thấy thêm tuổi, già đi mà vẫn chưa làm được gì nhiều.

  Nhưng may mắn bên cạnh mình lúc nào cũng có những người luôn yêu thương, luôn nhớ tới mình và muốn làm mình vui nè".

  Đón tuổi mới khi tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn chưa hoàn toàn trở về trạng thái bình thường mới, nhưng Đỗ Mỹ Linh vẫn giữ cho mình một tinh thần lạc quan và giàu năng lượng tích cực:"Tuổi mới không ước muốn gì nhiều chỉ mong những người tuyệt vời này sẽ mãi ở bên cạnh mình. Mong sức khỏe cho mọi người và dịch bệnh sớm qua đi để cuộc sống lại được trở lại bình thường".

  Luôn ý thức được việc giữ hình ảnh chỉn chu trước công chúng, Đỗ Mỹ Linh là một trong những hàng hậu Việt nói không với ồn ào hàng hiệu và đời tư cá nhân. Thời gian qua, cô đã tích cực tham gia các hoạt động tình nguyện, quyên góp, ủng hộ, tặng quà các cá nhân ảnh hưởng bởi dịch Covid.

  Chúc cho Đỗ Mỹ Linh đón tuổi mới nhiều niềm vui trong cuộc sống, tích cực đóng góp nhiều hoạt động ý nghĩa cho xã hội và cộng đồng. Ở tuổi 25 - Đỗ Mỹ Linh đã sẵn sàng chinh phục thêm thật nhiều những ước mơ và hoài bão lớn.

  Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/thoi-trang/hoa-hau-do-my-linh-ca-tinh-bui-bam-don-sinh-nhat-tuoi-25-202110140657165018.html