Hoa hậu 'đen đủi' gặp kiếp nạn liên hoàn với vương miện

Miss Cosmo Philippines 2024 có lẽ không quá suôn sẻ với vương miện.

Vừa qua, người đẹp Maria Ahtisa Manalo xuất sắc khi dành được danh hiệu Á hậu 2 Miss Universe Philippines 2024. Ngoài ra, cô còn được bổ nhiệm đại diện quê nhà tham gia Miss Cosmo 2024.

Cũng từ đây, mọi ồn ào bắt đầu xảy ra sau khi xuất hiện khoảnh khắc Á hậu 2 Maria Ahtisa Manalo tiến lên nhận vương miện và dải sash Miss Cosmo Philippines 2024.

Á hậu 2 Maria Ahtisa Manalo sẽ đại diện Philippines tại Miss Cosmo 2024.

Á hậu 2 Maria Ahtisa Manalo sẽ đại diện Philippines tại Miss Cosmo 2024.

Theo đó, cộng đồng fan sắc đẹp Việt không giấu nổi sự ngỡ ngàng khi nhìn thấy chiếc vương miện Miss Cosmo Philippines 2024 quá giống với vương miện Phạm Hương tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015. Chiếc vương miện được cho là trùng khớp từ thiết kế, kiểu dáng, hoa văn và chi tiết đính đá… điểm khác biệt duy nhất chính là màu sắc.

Điều này đã gây ra không ít tranh cãi trong cộng đồng sắc đẹp. Nhiều ý kiến bày tỏ sự khó hiểu về việc một cuộc thi lớn với khâu tổ chức quy mô, hoành tráng nhưng lại thiết kế một chiếc vương miện quá giống với một vương miện khác và đã xuất hiện từ nhiều năm trước. Thậm chí, một vài bình luận còn thẳng thắn nhận định Miss Cosmo Philippines "vay mượn ý tưởng" từ vương miện Phạm Hương.

Chiếc vương miện Miss Cosmo Philippines bị nghi "vay mượn ý tưởng" từ vương miện Hoa hậu Phạm Hương.

Chiếc vương miện Miss Cosmo Philippines bị nghi "vay mượn ý tưởng" từ vương miện Hoa hậu Phạm Hương.

Bên cạnh khoảnh khắc gây tranh cãi, Á hậu 2 Maria Ahtisa Manalo còn gặp kiếp nạn khác liên quan đến vương miện.

Cụ thể, khi đang đứng chụp ảnh cùng các đại diện khác tại sân khấu thì chiếc vương miện của cô nàng lại bất ngờ rớt xuống. Nhờ vào phản ứng nhanh nhạy, nên Miss Cosmo Philippines 2024 đã kịp thời chụp được trước khi nó bị rơi xuống đất và hỏng hóc.

Mặc dù gặp sự cố khá bất ngờ, song Maria Ahtisa Manalo vẫn giữ sự bình tĩnh, tự tin và nở nụ cười tươi tắn trước ống kính và khán giả. Trên mạng xã hội, nhiều lời khen ngợi cho màn xử lý tình huống rất chuyên nghiệp, cùng thần thái chuẩn "beauty queen" của Miss Cosmo Philippines 2024

Á hậu 2 Maria Ahtisa Manalo sẽ đại diện Philippines tới Miss Cosmo 2024 tổ chức tại Việt Nam. Cô là người gốc Phần Lan và Philippines, cử nhân chuyên ngành kế toán. Năm 2018, người đẹp đã đại diện quê nhà tranh tài tại Miss International và giành được vị trí Á hậu 1.

Hương Đông

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/nguoi-mau-hoa-hau/hoa-hau-den-dui-gap-kiep-nan-lien-hoan-voi-vuong-mien-202405241054446539.html