Hoa hậu Đặng Thu Thảo ngày càng xinh đẹp sau ly hôn, ẩn ý nhắn nhủ chồng cũ là 'thằng đàn ông may mắn'

  SaoStar
  13 liên quanGốc

  Sau hơn hai tháng công khai 'đường ai nấy đi' với ông xã doanh nhân, Đặng Thu Thảo đã dần cân bằng lại cuộc sống.

  Tháng 11/2021, sau thời gian rút lui khỏi showbiz để chăm lo gia đình, Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo bất ngờ đăng đàn thông báo đã ly hôn chồng doanh nhân. Không những vậy, Đặng Thu Thảo còn cho biết cô bị chồng bạo hành lúc mang thai và ngoại tình sau khi cô hạ sinh cặp song sinh. Vì quá đau khổ trong cuộc hôn nhân của mình, người đẹp quê Cần Thơ đã quyết định ly hôn. Hiện cô đang có cuộc sống mới độc lập và tự chủ tài chính.

  Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo và chồng cũ

  Sau hơn hai tháng công khai "đường ai nấy đi" với ông xã doanh nhân, Đặng Thu Thảo đã dần cân bằng lại cuộc sống. Không những thế, nhan sắc bà mẹ hai con cũng ngày càng thăng hạng. Mới đây trên trang cá nhân, Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo vừa chia sẻ những hình ảnh mới nhất của cô. Qua loạt ảnh, có thể thấy thần thái nàng hậu tươi tắn hơn và vô cùng quyến rũ.

  Đặng Thu Thảo ngày càng rạng rỡ sau khi ly hôn chồng

  Song song với việc chia sẻ hình ảnh, Đặng Thu Thảo còn đăng dòng trạng thái đầy triết lí sống. Cô viết: "Cô gái chấp nhận đánh đổi cả tuổi thanh xuân tươi đẹp của mình để ở bên một thằng đàn ông vẫn còn đang chênh vênh với cuộc đời thì hắn thực sự là thằng đàn ông may mắn. Còn những cô gái đó là những cô gái đáng được trân trọng.

  Thế nhưng, đa số đàn ông khi đã qua cái thời chông chênh ấy, đến lúc có chút thành quả trong tay, đâu còn mấy ai nhớ đến người đã từng bên cạnh lúc không có sự nghiệp, không tiền tài? Phải không chị em mình?".

  Người đẹp Cần Thơ đang dần cân bằng cuộc sống sau biến cố hôn nhân

  Dù không nhắc cụ thể đến ai nhưng cư dân mạng tin rằng cô nàng đang ẩn ý đề cập về chồng cũ. Bởi, Đặng Thu Thảo kết hôn với ông xã doanh nhân ngay lúc cô đang ở đỉnh cao sự nghiệp và nhan sắc. Đồng thời sau khi kết hôn, người đẹp cũng lui về ở ẩn, rút lui khỏi các hoạt động showbiz, chuyên tâm chăm sóc gia đình.

  Những gì Đặng Thu Thảo đã hy sinh cho chồng và tổ ấm, hoàn toàn trùng hợp với cô gái trong dòng trạng thái.

  Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/giai-tri/hoa-hau-dang-thu-thao-ngay-cang-xinh-dep-sau-ly-hon-an-y-nhan-chong-202201101311403757.html