Hoa hậu Đặng Thu Thảo công khai tình cảm bên bạn trai đại gia

Trong sự kiện mới đây, Hoa hậu Đặng Thu Thảo và bạn trai Trung Tín đã dành cho nhau nhiều cử chỉ quan tâm ân cần làm các khách mời không khỏi ngưỡng mộ.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo công khai tình cảm bên bạn trai đại gia - Ảnh 1

Hoa hậu Đặng Thu Thảo xinh đẹp rạng ngời bên bạn trai đại gia Trung Tín.

Buổi tiệc của bạn trai Hoa hậu Đặng Thu Thảo vào tối qua (25/11) đã thu hút đông đảo giới doanh nhân cùng nhiều mỹ nhân Việt đến tham dự.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo công khai tình cảm bên bạn trai đại gia - Ảnh 2

Hoa hậu Đặng Thu Thảo công khai tình cảm bên bạn trai đại gia - Ảnh 3

Đông đảo bạn bè đã đến chúc mừng Thu Thảo và bạn trai.

Phần lớn những gương mặt xuất hiện tại đây đều là người thân, bạn bè thân thiết của Đặng Thu Thảo và bạn trai Trung Tín. Giữa không gian sang trọng, ngập tràn ánh đèn vàng, mọi người đã có một buổi tối trò chuyện thân mật.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo công khai tình cảm bên bạn trai đại gia - Ảnh 4

Không chỉ có mặt từ rất sớm tại buổi tiệc, Hoa hậu Đặng Thu Thảo còn cùng bạn trai đón tiếp bạn bè của anh đến tham dự. Hình ảnh này đã ngầm khẳng định với công chúng mối quan hệ tình cảm tốt đẹp và lâu bền giữa họ.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo công khai tình cảm bên bạn trai đại gia - Ảnh 5

Hoa hậu Đặng Thu Thảo ân cần quan tâm bạn trai trong suốt bữa tiệc.

Không chỉ vậy, qua sự kiện lần này, có thể thấy Hoa hậu Đặng Thu Thảo rất được lòng gia đình “chồng" tương lai. Những người yêu mến nàng "Thiên thần tỉ tỉ" với nhan sắc xinh đẹp và phong cách thanh lịch mong người đẹp sẽ sớm yên bề gia thất, hạnh phúc bên chàng doanh nhân trẻ mà cô đang hẹn hò.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo công khai tình cảm bên bạn trai đại gia - Ảnh 6

Thu Thảo và Nguyễn Trung Tín đã yêu nhau được một thời gian khá dài. Trước đó, họ đã mất hơn nửa năm để tìm hiểu. Người yêu Thu Thảo sinh năm 1987, từng tốt nghiệp đại học Melbourne (Úc) năm 2011. Được biết mẹ anh, bà Dương Thanh Thủy là Chủ tịch tập đoàn Trung Thủy, còn Trung Tín đã thay ba mình tiếp quản chức vụ Tổng Giám đốc được vài năm, đây cũng là một tập đoàn lớn mạnh, nổi tiếng trong giới bất động sản về chất lượng cũng như là chủ sở hữu của nhiều dự án bất động sản có tiếng tại TP.HCM.

Song Ngư