Hoa hậu Colombia: ‘Tân Hoa hậu Hoàn vũ 2015 cũng là nạn nhân’

Hoa hậu Colombia đã lấy lại tinh thần sau cú sốc “đăng quang hụt” Hoa hậu Hoàn vũ 2015. Cô gửi lời chúc mừng Hoa hậu Philippines và cảm ơn fan hâm mộ.

Với sự ủng hộ và quan tâm của bạn bè khắp 5 Châu, Hoa hậu Colombia như được tiếp thêm sức mạnh và đã lấy lại tinh thần sau sự cố “trao nhầm” vương miện trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2015.

Trên trang Instagram cá nhân, mới đây Ariadna Gutierrez đã dành những lời cảm ơn ngọt ngào đến người hâm mộ và không quên chúc mừng Hoa hậu Philippines - Pia Alonzo Wurtzbach.

Hoa hậu Colombia gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ.

Người đẹp 21 tuổi cho biết, cô cảm thấy hạnh phúc vì có thể mang lại niềm vui cho người dân nước mình dù chỉ trở thành Tân Hoa hậu Hoàn vũ trong giây phút ngắn ngủi. Nhờ đó, đất nước Colombia và cộng đồng Mỹ Latin được thế giới biết đến nhiều hơn.

Ariadna Gutierrez viết: “Tôi muốn gửi lời cảm ơn đến từng người – bất cứ ai đã gửi lời động viên, ủng hộ tôi. Các bạn là những con người tuyệt vời trong tôi và tôi là người phụ nữ may mắn nhất khi nhận được sự ủng hộ không chỉ từ nước mình mà toàn thế giới.

Mỗi người trên trái đất này đều được viết sẵn số phận và số phận của tôi là như vậy.

Tôi đã có thể mang đến niềm vui đăng quang Miss Universe cho đất nước tôi trong vài phút. Nhờ đó mà cái tên Colombia và cộng đồng Latin đã vang lên ở mọi ngóc ngách trên thế giới này”.

Ariadna Gutierrez chia sẻ khoảnh khắc mình được đội vương miện trên Instagram .

Dù có chút buồn nhưng Ariadna Gutierrez vẫn cho rằng mình là người may mắn khi được tận hưởng được cảm giác của người chiến thắng và không quên gửi lời chúc mừng đến Tân Hoa hậu Hoàn vũ 2015 là Pia Alonzo Wurtzbach.

“Tôi muốn chúc mừng người dân Philippines vì Hoa hậu Hoàn vũ mới là của họ. Chính Pia Alonzo Wurtzbach cũng là một nạn nhân trong đêm chung kết, vì cô không được lên ngôi trong hạnh phúc trọn vẹn"- Hoa hậu Colombia viết

Hoa hậu Colombia chúc mừng Tân Hoa hậu Hoàn vũ 2015 - Pia Alonzo Wurtzbach.

Trước đó 2 ngày, Hoa hậu Colombia đã trải qua cú sốc có lẽ không gì bù đắp được khi chịu đựng tình huống “đăng quang hụt” đầy trớ trêu trên sân khấu Miss Universe. Cô đã khóc như mưa sau đêm chung kết. Kèm theo đó là nhiều thông tin cho rằng cô u uất đến mức trầm cảm và tự tử, nhưng tất cả chỉ là tin đồn. Người đẹp Colombia vẫn xuất hiện đầy tự tin và hãnh diện vì những gì cô đã đạt được.

Dường như Ariadna Gutierrez đã nhanh chóng lấy lại tinh thần để tiếp tục đảm nhận vai trò một Hoa hậu khi về nước sau sự cố không mong muốn đến với mình trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ 2015 vừa qua.

Tiểu Thư