Hoa hậu Ấn Độ Tripura 2017 qua đời

Rinky Chakma, sinh năm 1994, qua đời sau thời gian chiến đấu với căn bệnh ung thư vú.

Ngày 28/2, tờ India Times đưa tin Hoa hậu Ấn Độ Tripura 2017 Rinky Chakma qua đời sau thời gian chiến đấu với căn bệnh ung thư vú. Người đẹp được chẩn đoán mắc khối u ác tính Phyllodes (ung thư vú) vào năm 2022.

Sau đó, Rinky Chakma trải qua cuộc phẫu thuật nhưng căn bệnh ung thư đã di căn đến phổi và đầu, dẫn đến khối u não. Sức khỏe của cô ngày càng xấu đi và không thể tiếp tục hóa trị. Rinky Chakma được đưa vào Bệnh viện Max Saket ngày 22/2 và phải thở máy ở phòng ICU.

 Khán giả thương tiếc khi Rinky qua đời ở tuổi đời còn quá trẻ.

Khán giả thương tiếc khi Rinky qua đời ở tuổi đời còn quá trẻ.

Cách đây vài tuần, Rinky chia sẻ bài đăng kêu gọi mọi người giúp cô gây quỹ cho ca phẫu thuật.

"Hiện tại tôi phải điều trị hóa chất và hy vọng có thể phẫu thuật não. Tôi chỉ muốn cho mọi người biết rằng tôi và gia đình đang phải trải qua khoảng thời gian khó khăn. Hai năm qua thật không dễ dàng khi tôi liên tục phải nằm viện và thăm khám thường xuyên. Hiện tại, tôi chấp nhận quyên góp vì chúng tôi đã cạn kiệt tất cả tiền tiết kiệm cho việc điều trị suốt hai năm qua. Việc chia sẻ với mọi người về những gì tôi đang trải qua cũng sẽ khiến tôi cảm thấy tốt hơn. Vui lòng gửi tin nhắn cho tôi thay vì gọi điện vì tôi quá yếu để nhận chúng khi đang điều trị. Ngoài ra, hãy nhớ đến tôi trong những lời cầu nguyện của bạn. Gửi tình yêu và sự chữa lành đến mọi người", cô viết.

Nhiều người hâm mộ và đồng nghiệp bàng hoàng khi hay tin Rinky qua đời. Nữ diễn viên Celina Jaitly bày tỏ: "Tôi xin gửi lời chia buồn sâu sắc nhất tới gia đình Rinky. Thiên đường đã có một thiên thần mới".

Rinky Chakma sinh năm 1994. Sau khi nhận danh hiệu Hoa hậu Ấn Độ Tripura 2017, Rinky hoạt động với tư cách người mẫu và nhà hoạt động thiện nguyện.

Minh Hạo

Nguồn Znews: https://znews.vn/hoa-hau-an-do-tripura-2017-qua-doi-post1462409.html