Hoa đán TVB và bạn trai bất ngờ tổ chức hôn lễ ở Canada

Không chia sẻ nhiều với báo chí trước ngày vui, cựu hoa hậu Sầm Lệ Hương cùng Cường Cường tổ chức lễ cưới đơn giản tại một nhà thờ nhỏ ở Canada.

Hoa đán TVB và bạn trai bất ngờ tổ chức hôn lễ ở Canada - Ảnh 1

Hôm 17/12 (theo giờ địa phương), Sầm Lệ Hương và bạn trai Cường Cường bất ngờ tổ chức lễ cưới tại Vancouver, Canada. Lễ rước dâu diễn ra theo nghi thức truyền thống vào sáng cùng ngày.

Hoa đán TVB và bạn trai bất ngờ tổ chức hôn lễ ở Canada - Ảnh 2

Khoảnh khắc khi Sầm Lệ Hương và Cường Cường chính thức trở thành vợ chồng. Hôn lễ của họ được cho là sự bất ngờ với truyền thông. Trước đó, cô không hề chia sẻ về thông tin sắp trở thành cô dâu. On cho hay Sầm Lệ Hương được bạn trai cầu hôn hồi cuối năm 2015.

Hoa đán TVB và bạn trai bất ngờ tổ chức hôn lễ ở Canada - Ảnh 3

Sau lễ rước dâu, cặp đôi tổ chức lễ cưới tại nhà thờ nhỏ. Cường Cường được khen có vóc dáng không kém tài tử. Hai người biết và bí mật hẹn hò hơn 10 năm nay.

Hoa đán TVB và bạn trai bất ngờ tổ chức hôn lễ ở Canada - Ảnh 4

Thích sự riêng tư nên đám cưới chỉ có sự góp mặt của người thân và bạn bè ở Canada. Hôm 28/11, Sầm Lệ Hương đáp máy bay từ Hong Kong về Canada chuẩn bị cho lễ cưới. Lúc này, cô vẫn giấu truyền thông: “Tôi không muốn nói quá nhiều về chuyện bản thân, chuyện gì tới sẽ tới”.

Hoa đán TVB và bạn trai bất ngờ tổ chức hôn lễ ở Canada - Ảnh 5

Cô dâu Sầm Lệ Hương và chú rể rạng rỡ trước ống kính truyền thông. Chú rể Cường Cường hoạt động trong ngành tài chính, ngân hàng. Anh được xếp vào hàng chuyên gia kinh tế, từng làm việc tại các ngân hàng lớn ở Hong Kong. Họ dự định hưởng tuần trăng mật ở Canada.

Hoa đán TVB và bạn trai bất ngờ tổ chức hôn lễ ở Canada - Ảnh 6

Nữ diễn viên 32 tuổi là hoa đán hiện tại của TVB. Cô khởi nghiệp sau khi đăng quang Hoa hậu Trung Hoa tại Vancouver năm 2009, Hoa hậu Quốc tế Trung Quốc 2010. Sự nghiệp diễn xuất của cô khá thăng trầm vì chỉ trích “bình hoa di động”. Dù vậy, cô vẫn được TVB ưu ái, lăng xê lên hàng hoa đán. Lệ Hương gây chú ý nhờ Bao la vùng trời, On Call 36, Sui gia nan giải.

Hoa đán TVB và bạn trai bất ngờ tổ chức hôn lễ ở Canada - Ảnh 7

Sầm Lệ Hương đã lên kế hoạch sinh em bé. Tuy nhiên, cô không có ý ngừng đóng phim. Nữ diễn viên sắp gặp lại khán giả qua phim Đường tâm phong bạo 3.

Hoa đán TVB và bạn trai bất ngờ tổ chức hôn lễ ở Canada - Ảnh 8

Hình ảnh Sầm Lệ Hương giữa dàn phù dâu gợi cảm. Nói về người chồng của mình, cô tán dương: "Anh ấy rất đẹp trai và chu đáo. Chúng tôi là tình yêu sét đánh, tình yêu đích thực của nhau".

Hiểu Nguyệt