Hòa Bình giành giải Nhất toàn đoàn tại Giải Vovinam các câu lạc bộ thanh thiếu nhi tỉnh Lào Cai lần I, năm 2024

Chiều 16/6, tại Nhà đa năng, cụm trường liên cấp phường Kim Tân (thành phố Lào Cai) đã diễn ra các trận chung kết đối kháng các hạng cân 2 nhóm tuổi (Nhóm III và Nhóm IV) và trao giải cho các vận động viên xuất sắc Giải Vovinam các câu lạc bộ thanh thiếu nhi tỉnh Lào Cai lần I, năm 2024.

 Trao giải toàn đoàn cho các đơn vị xuất sắc.

Trao giải toàn đoàn cho các đơn vị xuất sắc.

Sau 2 ngày tranh tài sôi nổi với 21 nội dung quyền biểu diễn và 108 trận đấu đối kháng, gần 200 vận động viên tới từ 18 đoàn đã cống hiến cho khán giả nhiều trận đấu hay, hấp dẫn, kịch tính và những đường quyền đẹp mắt.

 Trao giải các nội dung đơn luyện.

Trao giải các nội dung đơn luyện.

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao tổng số 58 bộ huy chương cho các vận động viên xuất sắc ở các nội dung. Giải Nhất toàn đoàn thuộc về đoàn vận động viên Vovinam tới từ tỉnh Hòa Bình với 18 Huy chương Vàng, giải Nhì toàn đoàn thuộc về đoàn tỉnh Lạng Sơn với 9 Huy chương Vàng, giải Ba toàn đoàn thuộc về Võ đoàn Bảo Long Lào Cai với 8 Huy chương Vàng.

 Trao giải các nội dung đa luyện.

Trao giải các nội dung đa luyện.

Đây là lần đầu tiên giải đấu được tổ chức nhưng đã rất thành công và để lại ấn tượng đẹp với các vận động viên cũng như các bậc phụ huynh, các đoàn về dự giải; tạo sân chơi vui khỏe cho thanh thiếu niên, nhi đồng trong và ngoài tỉnh được giao lưu, cọ xát, học hỏi đồng môn Vovinam; góp phần thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục - thể thao trong thanh thiếu nhi nói chung và bộ môn Vovinam nói riêng.

Nguồn Lào Cai: https://baolaocai.vn/hoa-binh-gianh-giai-nhat-toan-doan-tai-giai-vovinam-cac-cau-lac-bo-thanh-thieu-nhi-tinh-lao-cai-lan-i-nam-2024-post385455.html