Hòa Bình: Điều tra vụ anh đánh chết em trai vì chém bố và vợ

Quá bức xúc khi tận mắt chứng kiến em trai cầm dao chém bố đẻ và vợ mình, Quê đã dùng cọc ráo đánh em trai tử vong.

Theo nguồn tin từ Cơ quan CSĐT huyện Tân Lạc, Hòa Bình cho biết, đơn vị này đang tiến hành điều tra vụ án mạng xảy ra trên địa bàn xã Mãn Đức, huyện Tân Lạc. Nạn nhân được xác định là Đinh Văn Quân (SN 1987, trú tại xóm 3, xã Mãn Đức).

Theo điều tra ban đầu được biết, khoảng 21h ngày 29/10 tại xóm 3, xã Mãn Đức, huyện Tân Lạc, Đinh Văn Quân có ăn tiệc tại nhà anh trai là Đinh Văn Quê (33 tuổi, trú cùng thôn). Sau khi chếnh choáng hơi men, Quân đã cầm dao chém bố đẻ là ông Đinh Văn Thanh và chị dâu là Bùi Thị Thu.

Thấy vậy, Đinh Văn Quê vội vàng đến can ngăn, tuy nhiên Quân vẫn không chịu nên hai bên xảy ra xô xát. Bất bình trước hành động hỗn hào của em trai, Quê đã bức xúc lấy cọc rào đánh em, nhưng không may đánh vào chỗ hiểm khiến Quân chết tại chỗ. Sau khi gây án, Quê đã ra đầu thú.

Rất ông người dân tụ tập tại nhà anh Quê sau khi vụ án xảy ra.

Trao đổi với PV, đại diện Công an xã Mãn Đức cho biết, ngay sau khi nhận được tin báo của người dân, lực lượng công an xã Mãn Đức đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường cũng như báo cáo lên Công an huyện Tân Lạc để tiến hành điều tra vụ án.

Theo tìm hiểu của PV, Quân ở gần bố mẹ và nhà anh trai. Trong đời sống thường nhật, Quân đã nhiều lần xích mích với bố mẹ nhưng chưa xảy ra vụ nào nghiêm trọng. Hiện, ông Đinh Văn Thanh và chị Bùi Thị Thu vẫn đang được điều trị tại bệnh viện.

Hiện nay, vụ việc đang được các cơ quan chức năng tích cực điều tra , làm rõ.

Báo Người Đưa Tin sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc.

Đỗ Chang