Hòa âm thay đổi cùng ánh sáng

The Remix – Hòa âm & Ánh sáng là sân chơi dành cho các nghệ sĩ và những nhà sản xuất âm nhạc, DJ chuyên nghiệp.

Ba giám khảo của chương trình là Hồ Hoài Anh, Lưu Thiên Hương và Dương Khắc Linh. 12 đội thi của mùa giải năm nay cũng chính thức lộ diện gồm: Yến Trang, Thu Thủy, Bảo Thy, Hương Giang Idol, Thiều Bảo Trâm, Tim, S.T, Mai Tiến Dũng, Tronie - MiA, Yanbi - Yến Lê, S Girls và Lip B.

Giám khảo Lưu Thiên Hương

S.T chia sẻ: "Rất cảm ơn chương trình đã mời tham gia, đây sẽ là một bước tiến mới của tôi. Đội tôi sẽ cố gắng để có thể mang đến những tiết mục hoàn hảo nhất tại The Remix năm nay".

Là một trong những ca sĩ nổi tiếng và hoạt động lâu năm, Bảo Thy cho biết: "Bảo Thy đã có một khoảng thời gian bùng nổ trong công việc, sau đó khoảng 3 năm kín tiếng và ít xuất hiện. Và trong 1 năm qua, tôi đã siêng năng lại, đã có những sản phẩm nhận được sự ủng hộ của mọi người. Nếu bản thân tôi cố gắng và đội làm tốt thì xem như tuần nào cũng được gặp khán giả trên truyền hình.

Tham gia cuộc thi cũng gặp rất nhiều áp lực, vì toàn gặp người quen. 12 đội, tôi quen hết 5-6 đội trong này rồi, cảm giác khi đối đầu với nhau rất khó khăn, sẽ có những người phải ra đi ngay vòng đầu tiên. Vì thế, các đội sẽ nỗ lực hết mình".

Còn ca sĩ Hương Giang Idol bật mí: "Bản thân là một ca sĩ, tôi thích hát mà trước giờ cứ được mời đóng hài. Tôi tin là mình ở trên sân khấu rất là bốc lửa, quyến rũ".

Trong vai trò giám khảo, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh khẳng định: "Năm nay thí sinh , gái xinh và trai cũng rất đẹp. Tuy nhiên, có thể mọi người đang suy nghĩ rằng, năm nay không có nhiều nhân tố hot như những năm trước, nhưng đối với tôi thì năm nay sẽ có rất nhiều điều hay. Bởi có rất nhiều nhưng tố mới, khả năng của các bạn còn rất tiềm năng. Ngoài những ca sĩ đã rất thành công như Thu Thủy, Bảo Thy,.. thì có rất nhiều ẩn số, biết đâu được cuối cùng sẽ có được rất nhiều ngôi sao mới".

Để tạo nên những nét mới lôi cuốn khán giả, chương trình đã không ngừng thay đổi format theo từng năm. Nếu như ở mùa thứ 2 chương trình đã bổ sung một biên đạo để cùng tham gia trình diễn, thì năm nay Hòa âm ánh sáng – The Remix New Generation sẽ có sự thay đổi mạnh mẽ về cấu trúc. Trong đó, 12 thí sinh tham gia sẽ được bốc thăm số thứ tự để lựa chọn 1 trong 6 chủ đề do chương trình đưa ra. Hai thí sinh lựa chọn cùng 1 chủ đề sẽ đối đầu với nhau. Có 6 tập ghi hình trước, mỗi tập sẽ là một Mini Show Combat giữa hai ca sĩ.

Vòng Liveshow sẽ diễn ra những đêm thi với những chủ đề thú vị ở mỗi tuần: Cover các bài hit đình đám 2016 ở trong và ngoài nước, House (Deep house, Tropical, Progressive house, Future house, Louge), Worldmusic - Dân gian đương đại, Electro rock, Latin Dance, Trap - Hip hop – Rap - Funky, EDM with symphony,... Kết quả mỗi đêm sẽ dựa vào kết quả Voting của khán giả truyền hình và số điểm của ban giám khảo.

The Remix - Hòa âm & Ánh sáng bắt đầu lên sóng lúc 21h ngày 06-01-2017, và định kỳ vào thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV3.