Hồ Vĩnh Khoa gây sốt với nhạc phim 'Hotboy nổi loạn'

  Gốc

  Nhạc phim "Hotboy nổi loạn" do Hồ Vĩnh Khoa thể hiện mới tung lên trang Zing MP3 một tuần đã đạt hơn 1,3 triệu lượt nghe.

  Những ngày qua, cái tên Hồ Vĩnh Khoa được giới báo chí cũng như khán giả nhắc đến nhiều bởi sự thành công ở vai diễn đầu tay, cũng như việc thể hiện khá tốt các ca khúc trong phim “ Hot boy nổi loạn ”, một trong những yếu tố tạo nên thành công của bộ phim.

  Hồ Vĩnh Khoa được đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, ca sĩ Minh Thư, và nhà sản xuất tin tưởng giao cho thể hiện và ghi hình các ca khúc nhạc phim. Ba trong số 4 ca khúc được sáng tác bởi Minh Thư: "Lạc giữa thiên đường", "Còn những đêm buồn", "Yêu nhau". Ca khúc còn lại viết bởi đạo diễn Nguyễn Quang Dũng "Bao ngày nhớ em".

  Với chất giọng lạ và trầm ấm, các ca khúc nhạc phim “Hotboy nổi loạn” được Hồ Vĩnh Khoa thể hiện khá thành công. Các ca khúc nhạc phim “Hotboy nổi loạn, chuyện về thằng Cười, cô gái điếm và con vịt” sau vài ngày được đưa lên mạng đã đạt được hàng triệu lượt nghe từ các trang âm nhạc, và nhận được nhiều phản hồi tốt, đặc biệt từ những khán giả đã xem bộ phim này.

  Vì là diễn viên chính của phim nên khi thể hiện các ca khúc, Hồ Vĩnh Khoa hiểu thông điệp, tạo nên rất nhiều cảm xúc. Đó cũng là những bài hát mà Khoa dành nhiều sự đầu tư và tình cảm nhất từ trước đến nay.

  Với thành công từ vai diễn đầu tiên, Hồ Vĩnh Khoa sẽ trở lại với âm nhạc và phát hành album riêng vào đầu tháng 11. Ngoài những ca khúc nhạc phim “Hotboy nổi loạn” đang ăn khách, trong album cũng sẽ có thêm những ca khúc mới kèm MV.

  Còn khá mới khi chập chững đi hát nhưng thành công của "Hotboy nổi loạn" đã đưa Hồ Vĩnh Khoa đến gần khán giả hơn. Anh đã có một lượng fan lớn sau bộ phim này. Rất nhiều khán giả nhắn tin chúc mừng Hồ Vĩnh Khoa sau khi đi xem phim về.

  Nhận được nhiều lời mời đóng phim nhưng hiện tại Hồ Vĩnh Khoa muốn tập trung hoàn thành album đầu tay và chuẩn bị cho kế hoạch dài hơi tấn công Vpop.

  Thanh Ngọc

  Theo Bưu Điện Việt Nam

  Nguồn Zing: http://www.zing.vn/news/nhac-viet-nam/ho-vinh-khoa-gay-sot-voi-nhac-phim-hotboy-noi-loan/a130461.html