Hồ Vĩnh Khoa cuồng nhiệt hát dưới mưa

Trời mưa như trút nước nhưng nam diễn viên "Hotboy nổi loạn" cùng nhiều ca sĩ vẫn hát say sưa trước hơn 6.000 sinh viên tối 1/11.

Hello! Sinh viên là show diễn vòng quanh 23 trường đại học. Trong đêm diễn tại trường đại học Giao thông vận tải (TP.HCM) đêm qua, có nhiều ca sĩ trẻ tham gia như Wanbi Tuấn Anh, Hồ Vĩnh Khoa, Phùng Ngọc Huy, Hồ Vĩnh Anh, Hòa Mi, Lưu Quang Anh, Quách Thành Danh.

Mặc cho cơn mưa cuối mùa như trút nước, các ngôi sao trẻ vẫn không ngần ngại đứng hát trước sự hào hứng, cuồng nhiệt của các bạn sinh viên. Hồ Vĩnh Anh, chàng ca sĩ trẻ đến từ Hà Nội, một gương mặt mới toanh trong làng nhạc, đã có thêm tự tin khi đứng trước bầu không khí tưng bừng, sự thân thiện của các sinh viên. Đặc biệt, anh chàng Hồ Vĩnh Khoa nổi tiếng từ sau bộ phim điện ảnh Hotboy nổi loạn đã nhận được nhiều sự quan tâm từ giới trẻ. Anh biểu diễn ca khúc nhạc phim đình đám Còn những đêm buồn do Minh Thư sáng tác.

Còn Wanbi Tuấn Anh quá quen thuộc nên khi vừa xuất hiện, anh đã nhận được nhiều tiếng vỗ tay từ dưới sân khấu. Ca khúc Đôi mắt được anh remix theo phong cách mới khiến nhiều khán giả thích thú. Phùng Ngọc Huy vừa ra mắt album Chạy trốn tình yêu cũng nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả trẻ. Anh vừa hát ca khúc Nỗi nhớ trong phim Cổng mặt trời, vừa giao lưu với mọi người.

Hình ảnh trong đêm nhạc:

Hoa hậu Du lịch Ngọc Diễm và Hồ Vĩnh Anh đảm nhận vai trò MC.

Hồ Vĩnh Anh mở màn với ca khúc Không thể không khóc thì cơn mưa đổ xuống bất chợt.

Chàng ca sĩ trẻ vẫn đứng hát và xuống giao lưu với khán giả.

Wanbi Tuấn Anh khiến nhiều sinh viên thích thú khi remix ca khúc Đôi mắt.

Hồ Vĩnh Khoa với ca khúc nhạc phim Còn những đêm buồn.

Lưu Quang Anh, anh chàng nam chính của phim Vườn đời.

Lưu Quang Anh ngọt ngào với bản ballad Giác mơ không thể quên .

Quách Thành Danh sau thời gian "ở ẩn" vẫn dành được sự quan tâm của khán giả.

Anh thể hiện ca khúc Mãi bên em .

Hòa Mi, nữ ca sĩ duy nhất trong đêm nhạc da diết với ca khúc Đừng để em khóc .

Phùng Ngọc Huy với Nỗi nhớ.

Kim Chi

Ảnh: Duy Nhất

Theo Bưu Điện Việt Nam