Hồ Văn Cường tiết lộ kết quả thi cử THPT

  400 liên quanGốc

  Tạm gác lại các hoạt động nghệ thuật để vùi đầu vào sách vở như bao thí sinh khác và cuối cùng Hồ Văn Cường cũng có được kết quả như mong đợi.

  Sau bao ngày chờ đợi, cuối cùng hàng triệu sĩ tử trên cả nước cũng đã biết được điểm thi tốt nghiệp THPT quốc gia 2021. Đặc biệt, góp mặt trong dàn thí sinh năm nay còn có những cái tên được nhiều người quan tâm ở showbiz như: Phương Mỹ Chi, Hồ Văn Cường...

  Mới đây, chúng tôi đã có cuộc trò chuyện ngắn với ca sĩ Hồ Văn Cường về kết quả của kỳ thi tốt nghiệp THPT cũng như dự định trường Đại Học mà tài năng nhí sẽ lựa chọn. Trước kỳ thi quan trọng, Hồ Văn Cường tạm gác lại các hoạt động nghệ thuật để vùi đầu vào sách vở như bao thí sinh khác và cuối cùng cũng có được kết quả như mong đợi.

  Con nuôi Phi Nhung gặp một số vấn đề không hay trước kỳ thi quan trọng.

  Ba năm qua, Hồ Văn Cường theo học một trường quốc tế ở TP.HCM. Ngoài khoảng thời gian đi hát, anh tập trung nhiều cho việc học. Phi Nhung cho biết mình cũng chỉ nhận show vào thời gian cuối tuần để con trai chuyên tâm học hành. Trước kia, mục đích mà nữ ca sĩ đưa cậu bé từ quê nhà lên thành phố cũng chỉ vì muốn Hồ Văn Cường có được môi trường học tập tốt, phát triển hết khả năng.

  Hồ Văn Cường sau 9 năm

  Thời gian qua, giọng ca nhí liên tục vấp phải ồn ào với mẹ nuôi và phải nhiều lần lên tiếng trấn an người hâm mộ, đồng thời anh cũng bày tỏ mong muốn được tập trung ôn thi Đại học. Hy vọng, sau khi ổn định việc học hành, Hồ Văn Cường sẽ cho ra nhiều sản phẩm âm nhạc để đáp lại tình cảm của người hâm mộ dành cho anh trong suốt thời gian qua./.

  Nguồn Sao Pháp Luật: https://sao.baophapluat.vn/tin-tuc/chi-tiet/ho-van-cuong-tiet-lo-ket-qua-thi-cu-thpt-26082/