Hồ Văn Cường tiếp tục vắng mặt tại lễ 100 ngày của Phi Nhung tại Việt Nam

  Báo Pháp Luật Việt Nam
  1770 liên quanGốc

  Theo đúng lịch đã thông báo, sáng ngày 5/1 các con nuôi và người thân cố ca sĩ Phi Nhung đã tổ chức lễ 100 ngày cho người nghệ sĩ quá cố.

  Buổi lễ được tổ chức đầy đủ các nghi thức theo đó người hâm mộ và khán giả có thể đến tri ân cố ca sĩ vào khoảng 16 giờ -19 giờ.

  Nơi tổ chức lễ 100 ngày của Phi Nhung. Các con ngồi trước bàn thờ đợi khách đến viếng thăm.

  Lễ 100 ngày của Phi Nhung được livestream tại trang fanpage của cố ca sĩ. Cả buổi lễ phủ màu u buồn, ai nấy đều rất đau lòng khó chấp nhận sự thật người nghệ sĩ tài hoa đã ra đi mãi mãi. Các con nuôi lặng lẽ thắp nhang, cầu mong mẹ nuôi an yên nơi chín suối.

  Đôi mắt đượm buồn của các bé khiến khán giả khó cầm được cảm xúc nghẹn ngào, thương tiếc.

  Sau biến cố của mẹ nuôi, các con nuôi đã nương tựa vào nhau, cùng quản lý nhà hàng chay có thu nhập chăm sóc các em nhỏ. Bên cạnh đó những người con theo nghiệp ca sĩ Thiêng Ngân và Tuyết Nhung cùng thu âm bài Mẹ đón xuân nơi đâu, để tưởng nhớ 100 ngày cố ca sĩ ra đi mãi mãi.

  Chia sẻ về ca khúc, Tuyết Nhung bồi hồi: "Nội dung bài hát tái hiện sự quan tâm, lo lắng của mẹ từng dành cho tụi em. Mọi năm tụi em luôn có mẹ nhưng tết năm nay thì khác, tụi em vẫn cùng mẹ nhưng không còn trọn vẹn như trước. Mọi năm có mẹ thì tết của tụi em vui lắm, nhưng năm nay mọi kế hoạch đều bỏ ngỏ, tụi em cũng chưa có kế hoạch gì cả. Mọi thứ trống vắng lắm".

  Tuyết Nhung, Thiêng Ngân cùng người thân tri ân mẹ nuôi trong lễ 100 ngày. Hồ Văn Cường vắng mặt sau loạt ồn ào.

  Người thân lần lượt đến thắp nhang tri ân người đã khuất.

  Trải qua không ít khó khăn, ồn ào các con nuôi đều mạnh mẽ, cố gắng vượt qua mọi chông gai và hiểu tầm quan trọng của gia đình hơn. Quỳnh Trang tâm sự: "Sau khi trải qua 1 năm đầy khó khăn và mất mát, làm em càng trân trọng hơn những người thân bên cạnh mình".

  Thiêng Ngân khó tránh khỏi cảm giác trống vắng khi không có Phi Nhung: "Bao nhiêu năm ngày tết con và mẹ đều đón cùng nhau…năm nay con mất mẹ rồi…không thể đón tết với mẹ nữa… Cả nhà đón tết thật hạnh phúc bên cạnh người mình thương nha… Chúc mẹ nơi ấy năm mới bình an".

  "Mẹ là một kí ức thanh xuân rất đẹp… Mẹ không còn nữa nhưng sự ân cần của mẹ vẫn ở đây… Ai nói gì nói đối với em có mẹ là nhất. Cảm ơn mẹ đã xuất hiện trong cuộc đời con", nữ ca sĩ viết thêm.

  Quỳnh Trang lặng lẽ đón năm đầu tiên xa mẹ nuôi Phi Nhung.

  Phi Nhung là nữ ca sĩ thành công trên thị trường âm nhạc trong nước và hải ngoại. Cô nổi danh với các ca khúc: Bông điên điển, Còn thương rau đắng mọc sau hè, Chiều lên bản thượng,... Trưa 28/9/2021 cô trút hơi thở cuối cùng tại bệnh viện Chợ Rẫy, TP HCM sau một tháng rưỡi điều trị Covid-19, hưởng dương 51 tuổi. Đứng trước nỗi mất mát, người thân của Phi Nhung cố gắng mạnh mẽ lo lắng chu toàn hậu sự cho cố ca sĩ. Sau khi mẹ ra đi, Wendy Phạm - con gái ruột của cô trở thành chỗ dựa tinh thần vững chắc cho mình và các em.

  M.T

  Nguồn Pháp Luật VN: https://baophapluat.vn/ho-van-cuong-tiep-tuc-vang-mat-tai-le-100-ngay-cua-phi-nhung-tai-viet-nam-post429296.html