Hồ Văn Cường song ca cực ngọt cùng Phi Nhung trong single đầu tay

Quán quân Vietnam Idol Kids cùng mẹ nuôi Phi Nhung ra mắt single mang tên Bỏ quê.

Hồ Văn Cường song ca cực ngọt cùng Phi Nhung trong single đầu tay - Ảnh 1

Hơn 4 tháng sau khi đăng quang Vietnam Idol Kids , Hồ Văn Cường đã có sản phẩm âm nhạc đầu tiên: Single Bỏ quê. Trong sáng tác mang âm hưởng dân ca miền Nam của nhạc sĩ Sơn Hạ, cậu bé hát song ca cùng mẹ nuôi Phi Nhung.

Ngay khi tung bản audio trên mạng, ca khúc Bỏ quê đã nhận được nhiều lời khen về ca từ đẹp, cũng như phần thể hiện nhiều cảm xúc của Phi Nhung và Hồ Văn Cường .

Được biết, hai mẹ con cũng đã tiến hành quay MV cho bài hát này. Sản phẩm sẽ sớm ra mắt khán giả trong thời gian tới. Đây là món quà nhằm đáp lại sự yêu mến và yêu cầu rất nhiệt tình của khán giả.

Sau khi lên ngôi Quán quân Vietnam Idol Kids , thời gian qua, Hồ Văn Cường đã được Phi Nhung chăm sóc, đỡ đầu từ việc học tập, sinh sống cho đến ca hát. Từ cậu bé nhút nhát, rụt rè đến từ Gò Công (Tiền Giang), Hồ Văn Cường đã dần hòa nhập với cuộc sống mới tại TP.HCM.

Trên trang cá nhân, cậu bé thường khoe ảnh với các bạn chung lớp khiến các fan thích thú. Phi Nhung cho biết đây cũng là tiêu chí hàng đầu của chị, muốn cậu bé phải chăm chỉ, tập trung việc học là hàng đầu và chỉ nhận show cuối tuần.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.