Hồ Văn Cường ngẫu hứng hát chay bài vọng cổ tặng khán giả trong đêm nhạc

Hồ Văn Cường quả là nam ca sĩ rất cưng chiều khán giả!

Thời gian qua, Hồ Văn Cường đã tích cực trở lại với âm nhạc bằng những đêm nhạc riêng sau một thời gian tập trung cho việc học. Kể từ ngày trở lại, Hồ Văn Cường được nhận xét có những bước tiến bộ về giọng hát lẫn khả năng trình diễn. Những đêm nhạc của Hồ Văn Cường đều thu hút lượng khán giả tham gia vô cùng đông đảo, không hề kém cạnh những tên tuổi đình đám trên thị trường.

Hồ Văn Cường hát chay bài vọng cổ tặng khán giả trong đêm nhạc

Mới đây, cộng đồng mạng đã chia sẻ đoạn clip biểu diễn của Hồ Văn Cường trong một đêm nhạc với lượng khán giả tham gia đông đảo. Xuất hiện trên sân khấu với trang phục chỉn chu cùng vẻ ngoài vô cùng rạng rỡ và tràn đầy năng lượng, nam ca sĩ nhận được nhiều lời khen từ người hâm mộ về ngoại hình ngày một chững chạc, trưởng thành.

Vẫn như mọi khi, Hồ Văn Cường đã mang đến những ca khúc nổi tiếng mà nam ca sĩ thường xuyên biểu diễn để gửi tặng đến khán giả. Đặc biệt, trong đoạn clip được chia sẻ, Hồ Văn Cường còn khiến nhiều người bất ngờ khi trổ tài thể hiện một bài vọng cổ Lá trầu xanh nổi tiếng để gửi tặng khán giả là những cô chú lớn tuổi không ngại đường xa đã luôn có mặt để ủng hộ các đêm diễn của anh chàng.

Mặc dù tuổi đời còn trẻ nhưng đã dám thử thách bản thân khi thể hiện bản vọng cổ nổi tiếng, đông đảo khán giả có mặt trong đêm diễn đã dành cho Hồ Văn Cường những tràng pháo tay để khích lệ tinh thần. Được biết, trong một vài đêm nhạc trước đó, Hồ Văn Cường cũng nhiều lần thể hiện các bản vọng cổ, tân cổ nổi tiếng để tặng khán giả, cho thấy nam ca sĩ rất cưng chiều và hiểu fan của mình.

Hồ Văn Cường được fan tặng quà giá trị lớn khi đi diễn

Trong group FC của Hồ Văn Cường, những thành viên đã cập nhật về các món quà mà nam sĩ nhận được trong 4 show diễn Tết vừa qua. Vẫn như mọi khi, bên cạnh cát-xê chính từ BTC, Hồ Văn Cường còn nhận được hàng loạt món quà giá trị từ người hâm mộ như tiền, vàng, hoa,...

Trong những hình ảnh được FC cập nhật, có thể thấy được tổng số tiền lẫn vàng mà Hồ Văn Cường được tặng đâu đó rơi vào khoảng trăm triệu đồng. Đây là con số không hề nhỏ, chưa kể lại không phải là cát-xê chính mà chỉ là quà được fan tặng.

Nhìn vào giá trị những món quà, nhiều người vô cùng bất ngờ trước mức độ chịu chơi của fan Hồ Văn Cường. Thế nhưng đây không phải là lần đầu tiên fan Hồ Văn Cường tặng tiền vàng cho nam ca sĩ với giá trị lớn mà đây đã thành một "thông lệ" trong các show diễn của giọng ca Bà Năm.

Bình Nguyên

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/am-nhac/ho-van-cuong-hat-chay-bai-vong-co-tang-khan-gia-trong-dem-nhac-202402211820504667.html