Hồ Văn Cường 'lột xác' ngoạn mục, điển trai hút hồn khiến danh ca Ngọc Sơn tự hào

  Có thể nói, qua bàn tay 'nhào nặn' của danh ca Ngọc Sơn, Hồ Văn Cường đã thay đổi đáng kể.

  Thời điểm cuối năm, danh ca Ngọc Sơn vẫn bận rộn với hàng loạt vai trò khác nhau. Từ làm ban giám khảo của các cuộc thi nhan sắc, làm giám khảo các chương trình truyền hình, gameshow lớn, đồng thời anh vẫn miệt mài chạy show, gặp gỡ khán giả ở khắp mọi miền đất nước, làm thiện nguyện giúp đỡ nhiều mảnh đời bất hạnh.

  Dù bận rộn là vậy, sắp tới đây Ngọc Sơn cùng Hồ Văn Cường sẽ có một “buổi hẹn đặc biệt” với khán giả và người hâm mộ Hà Nội bằng đêm liveshow mang tên “Tình phụ tử”.

  Danh ca Ngọc Sơn và Hồ Văn Cường

  Danh ca Ngọc Sơn và Hồ Văn Cường

  Mới đây, Hồ Văn Cường một mình đến nhà thầy Ngọc Sơn để tập luyện bài hát mới mang tên Thương người nông dân do chính Ngọc Sơn sáng tác. Để Hồ Văn Cường có thể hát tốt nhất ca khúc mới của mình, Ngọc Sơn đã tự tay đánh đàn cho học trò, hướng dẫn cách luyến láy, phát âm tròn vành rõ chữ giúp Hồ Văn Cường cảm nhận được ảnh làng quê bình dị, thân thương, đẹp đẽ, người nông dân hiền lành chất phát thật thà thông qua những ca từ, giai điệu thiết tha.

  Ở Hồ Văn Cường, Ngọc Sơn đã thực hiện một hành trình thay đổi ngoạn mục cho học trò, tạo ra một phiên bản Hồ Văn Cường hoàn hảo hơn bao giờ hết. Ngọc Sơn dạy Hồ Văn Cường không chỉ từ những điều nhỏ nhặt nhất như cách hát, cách tương tác với khán giả trên sân khấu mà còn chỉ dạy về cả cách sống, đối xử chan hòa với mọi người…

  Hồ Văn Cường gây chú ý với sắc vóc điển trai, nam tính

  Hồ Văn Cường gây chú ý với sắc vóc điển trai, nam tính

  Ngọc Sơn luôn tự hào, hạnh phúc khi các con em học trò đến với mình đều do duyên trời sắp đặt. Là học trò của Ngọc Sơn thì bất kỳ ai cũng đều ngoan ngoãn lễ phép, hiếu thảo, tôn sư trọng đạo, đối nhân xử thế đúng những điều Ngọc Sơn chỉ dạy từ trước đến nay. Ngọc Sơn rất hãnh diện khi tất cả học trò cả trong và ngoài nước đều là những người thành công trong xã hội, có được chỗ đứng vững chắc dù ở bất kỳ lĩnh vực nào trong cuộc sống.

  Nói riêng về Hồ Văn Cường, Ngọc Sơn nhận xét: “Hồ Văn Cường sở hữu chất giọng độc đáo, lúc nhỏ thì thánh thót lên 8 tầng mây, hiện tại thì trầm ấm, mang âm sắc đẹp, lạ, truyền cảm. Điều quan trọng của người nghệ sĩ chính là tố chất lạ đó. Bởi mỗi người ai cũng là một bông hoa khoe sắc, tỏa hương thơm trên con đường nghệ thuật nhưng những bông hoa lạ luôn mang lại ấn tượng sâu đậm trong lòng khán giả.

  Đặc biệt là Hồ Văn Cường tư chất thông minh, tiếp thu nhanh và tiến bộ chóng mặt sau một thời gian được Ngọc Sơn hướng dẫn. Cũng bởi vậy, Ngọc Sơn kỳ vọng và tin rằng Hồ Văn Cường sẽ tiến xa hơn trong tương lai”.

  Ngọc Sơn tin rằng, khi gặp lại Hồ Văn Cường trong liveshow sắp tới, khán giả Thủ đô sẽ phải bất ngờ bởi những thay đổi ngoạn mục của “cậu bé dân ca” ngày nào. Anh bật mí, trong “Tình phụ tử”, Hồ Văn Cường sẽ xuất hiện 4 lần trên sân khấu và thay đổi nhiều trang phục đẹp nổi bật nhất.

  Được biết, đã hơn 2 năm Hồ Văn Cường chưa biểu diễn tại Hà Nội nên với lần trở lại này, Quán quân Vietnam Idol Nhí 2016 không khỏi hồi hộp và mong chờ.

  Cũng giống như Ngọc Sơn, Hồ Văn Cường có ấn tượng sâu đậm và rất yêu mến con người cũng như nét đẹp cổ kính của Thủ đô Hà Nội. Cả hai thầy trò đều mong muốn mang lại những màn trình diễn tốt nhất, cảm xúc nhất dành cho khán giả thân yêu.

  Quang Hùng

  Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/giai-tri/ho-van-cuong-lot-xac-ngoan-muc-dien-trai-hut-hon-202211300953202821.html