Hồ Văn Cường lần đầu ca vọng cổ kể về đời mình

Hồ Văn Cường tiếp tục mang đến màn trình diễn nhiều cảm xúc trên sân khấu Vietnam Idol Kids.

Tối ngày 19.6, đêm liveshow 3 với chủ đề "Tỏa sáng" của Vietnam Idol Kids đã lên sóng. Đây là đêm thi giúp các bé định hình rõ phong cách âm nhạc trước khán giả hơn.

Hồ Văn Cường tiếp tục khẳng định dòng nhạc mà em theo đuổi là dân ca. Chọn thể hiện ca khúc theo điệu Lý Mỹ Hưng mang tên Hát từ trái tim. Ca khúc này được nhạc sĩ Hoài An viết lời mới dựa vào chính câu chuyện cuộc đời của Hồ Văn Cường nên em thể hiện rất nhập tâm.

Hồ Văn Cường vào câu vọng cổ khiến khán giả vỗ tay không ngớt

Mở đầu tiết mục, Hồ Văn Cường cũng vào một câu vọng cổ không nhạc đệm rất ngọt khiến khán giả vỗ tay không ngớt. Đây là lần đầu cậu bé ca vọng cổ trên sân khấu Vietnam Idol Kids. Bên cạnh đó, bài hát ý nghĩa như một lời cảm ơn của Hồ Văn Cường trước tình cảm của bố mẹ, người thân và khán giả đã dành cho mình.

Những lỗi kỹ thuật mà "cậu bé hát đám cưới" hay gặp ở những tuần thi trước cũng được khắc phục. Hồ Văn Cường thể hiện tình cảm ca khúc mang âm hưởng dân ca này.

Hồ Văn Cường tiếp tục khiến BGK và khán giả xúc động

Vẫn như mọi khi, BGK đều lặng đi trước tiết mục cảm xúc của Hồ Văn Cường. Tóc Tiên cho biết cô "rụng rời tay chân" chỉ sau câu hát đầu tiên của em. Văn Mai Hương dành lời khen ngợi cho Văn Cường. Theo cô, từ sau khi "cậu bé hát đám cưới" được Phi Nhung nhận nuôi đã hát ngọt và cảm xúc hơn trước.

Video Hồ Văn Cường thể hiện "Hát từ trái tim"

Tuần này, các thí sinh đều có cơ hội thể hiện bản thân rõ ràng hơn. Jayden khoe tài chơi nhạc cụ khi vừa đệm đàn guitar vừa hát Nếu điều đó xảy ra. "Soái ca" GIa Khiêm khuấy động sân khấu Vietnam Idol Kids với bản hit KPop Bang Bang Bang. Thiên Tùng khoe vũ đạo với See you again...

Tuần này, Diệp Nhi kém may mắn hơn các bạn còn lại. Cô bé đành phải ra về dù đã có màn biểu diễn đáng yêu với một sáng tác của nhạc sĩ Phương Uyên - Tự tin là chính tôi.

Cùng điểm lại tiết mục của các thí sinh:

Jayden thể hiện Nếu điều đó xảy ra như một rocker chuyên nghiệp. Hình ảnh bụi bặm của chàng thí sinh Việt kiều khiến BGK lẫn khán giả bất ngờ.

Diệp Nhi đáng yêu với Tự tin là chính tôi. Cô bé luôn thoải mái thể hiện mình trên sân khấu.

Thiên Tùng thể hiện nhạc phim Fast & Furious 7 - See you again. Vừa thể hiện vũ đạo vừa trổ tài đọc rap bằng tiếng Anh khiến Thiên Tùng ghi điểm.

Gia Khiêm biểu diễn bản hit của Hàn Quốc - Bang Bang Bang. Phong cách biểu diễn hệt ca sĩ Hàn Quốc của em khiến khán phòng "nổ tung".

Khánh Linh khoe giọng cao, trong với Ô mê ly.

Thùy Anh thể hiện If we hold on together. Đây là một ca khúc khá khó nhưng Thùy Anh đã cố gắng và làm tốt.

Bảo Trân "máu lửa" với Ngọn lửa cao nguyên.