Hố tử thần xuất hiện, người dân Sài Gòn lo lắng

Một hố tử thần sâu hơn 2 mét lại xuất hiện trên đường 3 Tháng 2 (Q.10, TP.HCM) khiến nhiều người dân Sài Gòn lo lắng cho sự an toàn mỗi khi ra đường.

Sáng 18/10, một hố tử thần lớn được người dân Sài Gòn phát hiện trên đường 3 Tháng 2 (P.12, Q.10, trước cổng Học viện hành chính quốc gia TP.HCM). Người tham gia giao thông nào qua khu vực này cũng cảm thấy lo lắng bởi TP. HCM liên tục xuất hiện hố tử thần.

Những người dân tốt bụng đã sử dụng một số vật chắn và ra đứng cảnh báo người đi đường chạy chậm chú ý hố sâu nguy hiểm. Sau đó, một số người đã điện thoại báo cơ quan chức năng đến xử lý hố tử thần nhằm đảm bảo tính mạng cho người tham gia giao thông.

Hố tử thần xuất hiện, người dân Sài Gòn lo lắng - Ảnh 1

Hố tử thần xuất hiện, người dân Sài Gòn lo lắng

Sau khi nhận tin, lực lượng chức năng phối hợp cùng nhân viên công ty thoát nước đô thị TP.HCM đến hiện trường, tiến hành khắc phục sự cố. Tại hiện trường, hố nằm trên làn ô tô, xung quanh miệng có dấu hiệu rạn nứt, phía dưới khoét hàm ếch rộng gần 2m, có nguy cơ sụt lún thêm.

Các công nhân tham gia lấp miệng hố tử thần cho biết rất có thể khu vực này vỡ ống cống nên xảy ra sự cố trên. Hiện nay công ty thoát nước đô thị TP.HCM vẫn đang tiến hành xử lý hiện trường.

Hố tử thần xuất hiện, người dân Sài Gòn lo lắng - Ảnh 2

Hố tử thần trên đường Nguyễn Ảnh Thủ. Ảnh Chu Du

Như Báo Người Tiêu Dùng đã thông tin trước đó ngày 2/10, tại đường Nguyễn Ảnh Thủ (khu vực ngã tư Nguyễn Ảnh Thủ - Tô Ký) bất ngờ xuất hiện một hố sâu tử thần. Ban đầu miệng hố chỉ nhỏ bằng cái chén ăn cơm. Nhưng chỉ một thời gian ngắn, do lượng xe cộ qua lại đông nên hố tử thần ngày càng mở rộng thêm khiến người tham gia lưu thông rất lo lắng mỗi khi đi qua khu vực này.

Chu Du