Hỗ trợ hơn 100 triệu đồng cho gia đình cháu bé 8 tuổi ở Bình Dương

Sau tai nạn đáng tiếc xảy ra, UBND thị xã Dĩ An đã chỉ đạo các ban ngành, kiểm tra hệ thống hố ga trên địa bàn để hạn chế ngập và tránh tai nạn đau lòng xảy ra... Tân Hiệp Phát hỗ trợ đồng bào vùng lũ miền Trung 200 triệu đồng1 Bổ sung nguồn cho lực lượng Cảnh sát thi hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp Hỗ trợ đồng bào các tỉnh phía Bắc bị thiên tai 12 tỷ đồng

Ngày 18-10, có mặt tại đám tang cháu Hoàng Trung Hiếu (8 tuổi, ngụ phường Dĩ An, thị xã Dĩ An, Bình Dương), ông Nguyễn Thanh Phong, Chủ tịch UBND thị xã Dĩ An Phong, cho biết: Sau khi tìm kiếm được cháu Hiếu, Công an thị xã Dĩ An đã đưa thi thể nạn nhân đến bệnh viện để tiến hành hoàn tất các thủ tục chuyển giao cho gia đình theo quy định của pháp luật.

Hỗ trợ hơn 100 triệu đồng cho gia đình cháu bé 8 tuổi ở Bình Dương - Ảnh 1

Ông Nguyễn Thanh Phong, Chủ tịch UBND thị xã Dĩ An

Đồng thời, lực lượng chức năng phối hợp cùng gia đình tổ chức lo hậu sự cho cháu Hiếu nhằm an ủi vong linh người đã khuất; giữ gìn ANTT khu vực tổ chức tang lễ. Bên cạnh đó, UBND thị xã Dĩ An hỗ trợ ban đầu 5 triệu đồng cho gia đình nạn nhân.

Sau tai nạn đáng tiếc xảy ra, UBND thị xã Dĩ An đã chỉ đạo các ban ngành, kiểm tra hệ thống hố ga trên địa bàn để hạn chế ngập và tránh tai nạn đau lòng xảy ra.

Cũng tại đám tang, có rất nhiều người trên địa bàn tỉnh Bình Dương đến chia buồn cùng gia đình từ khi hay tin lực lượng chức năng đã tìm kiếm được thi thể nạn nhân suốt hai ngày qua. Trong đó, ông Lý Quang Đồng, Giám đốc khu công nghiệp Sóng Thần 2 thuộc Công ty cổ phần Đại Nam đã đại diện công ty đến hỗ trợ 100 triệu đồng cho gia đình cháu Hiếu và động viên, an ủi người thân của nạn nhân.

Hỗ trợ hơn 100 triệu đồng cho gia đình cháu bé 8 tuổi ở Bình Dương - Ảnh 2

Nơi phát hiện thi thể bé 8 tuổi bị nước cuốn trôi.

Như Báo CAND đã đưa tin, chiều tối 16-10, mưa lớn kéo dài gây ngập nhiều tuyến đường ở Bình Dương. Hiếu cùng 3 bạn cùng lứa tuổi tắm mưa tại đường số 4, Khu hành chính Dĩ An, thì bị nước cuốn vào miệng cống thoát nước. Người dân phát hiện chạy đến nơi chỉ kéo được 3 cháu lên bờ, riêng Hiếu bị cuốn sâu xuống cống. Hàng trăm Cảnh sát cứu hộ tỉnh Bình Dương đã lùng sục khắp đoạn suối Nhum dài khoảng 5 km, chảy từ thị xã Dĩ An qua quận Thủ Đức (TP Hồ Chí Minh), giăng lưới tại các miệng cống suốt hai ngày qua để tìm kiếm cháu bé.

C.Bình-D.Anh