Hỗ trợ doanh nghiệp mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm

  Báo Đồng Nai
  Gốc

  Chủ tịch CLB Doanh nghiệp (DN) Việt Nam Phan Liên cho biết, CLB có chương trình hỗ trợ các DN trên cả nước giới thiệu sản phẩm để mở rộng thị trường tiêu thụ trong nước và xuất khẩu. Từ đầu năm 2022 đến nay, đã có hàng trăm DN trên cả nước được hỗ trợ triển lãm các gian hàng, qua đó tìm đối tác để liên kết mở rộng sản xuất. Hiện nay, CLB có hơn 12 ngàn thành viên là DN sản xuất, kinh doanh trên nhiều lĩnh vực. Hằng tháng, CLB tổ chức một cuộc hội thảo kèm triển lãm các gian hàng cho nhiều DN tham gia.

  Theo đó, DN có nhu cầu về giới thiệu sản phẩm hoặc kết nối với các đối tác trong và ngoài nước có thể liên kết với CLB để được hỗ trợ. Bên cạnh đó, CLB còn liên kết với các chuyên gia kinh tế tại Việt Nam để hỗ trợ thêm cho các DN thông tin về thị trường trong nước, nước ngoài, quản lý nguồn nhân lực, ứng dụng công nghệ hiện đại vào sản xuất… để đạt hiệu quả cao trong kinh doanh.

  Cũng theo ông Liên, mới đây CLB đã ký kết hợp tác toàn diện với Hội Lương thực, thực phẩm TP.HCM nhằm giúp đỡ các đơn vị liên kết với nhau để đẩy mạnh tiêu thụ sản phẩm nông sản, thực phẩm trong nước và xuất khẩu. CLB cũng vừa thành lập Ban Xúc tiến đầu tư do Chủ tịch Tập đoàn Hoàng Phát Hoàng Xuân Thanh làm trưởng ban.

  Hương Giang

  Nguồn Đồng Nai: http://www.baodongnai.com.vn/kinhte/202208/ho-tro-doanh-nghiep-mo-rong-thi-truong-tieu-thu-san-pham-3130345/