Hổ thẹn ca sĩ cùng người mẫu tham gia đường dây bán dâm

Đã từng có nhiều ý kiến về việc hợp pháp hóa để quản lý hoạt động mại dâm, nhưng nước ta vẫn chưa có điều kiện luật hóa lĩnh vực nhạy cảm này. Có “cầu” ắt có “cung”, khi có nhiều quý ông lắm tiền ham vui thì cũng xuất hiện nhiều chân dài chấp nhận giao dịch phi đạo đức. Một đường dây mại dâm mới bị triệt phá tại TP.HCM với các đối tượng là ca sĩ...

Hổ thẹn ca sĩ cùng người mẫu tham gia đường dây bán dâm - Ảnh 1

Các 'tú bà' của đường dây này vừa bán dâm vừa môi giới mại dâm, trong đó môi giới cho diễn viên điện ảnh, người mẫu nghiệp dư, sinh viên bán dâm với giá từ 200 - 500 USD (4,5 - 11 triệu đồng) mỗi lần (Ảnh: Báo Thanh niên)

Một đường dây mại dâm vừa bị triệt phá tại TP.HCM với các đối tượng là ca sĩ và người mẫu, như thêm một sự nhắc nhở nghiêm khắc về thực trạng suy đồi trong lối sống hiện nay!

Ngày 18-10-2016, Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC45) Công an TP.HCM cho biết vừa triệt phá chuyên án mại dâm liên quan đến nhiều “người đẹp” do Nguyễn Thị Cẩm Giang (còn gọi là Thủy, 25 tuổi, ngụ Bạc Liêu) cầm đầu.

Theo cơ quan công an, 16g chiều 13-10, Phòng PC45 phối hợp đoàn kiểm tra liên ngành văn hóa xã hội TP.HCM khám phá chuyên án mại dâm cao cấp do Nguyễn Thị Cẩm Giang tổ chức, môi giới cùng các đồng phạm Mai Thiên Trang (25 tuổi, ngụ ở Q.Bình Thạnh, TP.HCM), Nguyễn Hồng Nhung (22 tuổi, ngụ ở Đồng Nai) và Lưu Thị Trưởng Thành (24 tuổi, ngụ ở TP Cần Thơ). Tại thời điểm trên, qua kiểm tra hành chính 4 khách sạn tại Q.3, Q.10, Q.Tân Bình, H.Bình Chánh, tổ công tác đã bắt quả tang 9 cặp nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm, tạm giữ 28 đối tượng cùng nhiều tang vật liên quan.

Trước khi là thí sinh của cuộc thi Solo cùng Bolero 2016 do Đài truyền hình Vĩnh Long tổ chức, Nguyễn Thị Cẩm Giang làm tại một nhà hàng trên đường Lê Thị Riêng, phường Bến Thành, quận 1, TP.HCM. Do có ngoại hình khá, lại có giọng hát khá ngọt nên Nguyễn Thị Cẩm Giang rất được lòng thực khách đến nhà hàng. So với những nhân viên khác trong quán, Nguyễn Thị Cẩm Giang khá nổi bật khi mỗi ngày thu nhập từ tiền bo của khách khoảng 1-2 triệu đồng. Tuy vậy, Nguyễn Thị Cẩm Giang vẫn không kiềm chế được bản thân trước cám dỗ của đồng tiền. Sau nhiều lần bị những ông khách ra vẻ hào hoa hứa hẹn khoản bồi dưỡng tính bằng USD, Nguyễn Thị Cẩm Giang đã gật đầu bán dâm với giá 500 USD/ lượt.

Thấy nhu cầu mua dâm của khách vào nhà hàng khá cao, Nguyễn Thị Cẩm Giang thiết lập đường dây môi giới mại dâm giá hàng trăm USD. Nằm trong đường dây của Nguyễn Thị Cẩm Giang đa phần là tiếp viên karaoke có ngoại hình đẹp, sinh viên và cả người mẫu, diễn viên điện ảnh, giá dao động từ 200 - 500USD. Mỗi lần môi giới thành công, Nguyễn Thị Cẩm Giang lấy tiền môi giới từ 500 ngàn đồng đến 5 triệu đồng.

Giang khai nhận hoạt động bán dâm và môi giới bán dâm từ giữa năm 2015 đến nay. Những người bán dâm trong đường dây của Giang là tiếp viên các nhà hàng karaoke trên địa bàn Q.1, TP.HCM.

Ngày 13-10, Nguyễn Thị Cẩm Giang môi giới cho hai cặp nam nữ mua bán dâm tại một khách sạn trên địa bàn Q.3 với giá bán dâm 4 triệu đồng/người và hưởng tiền môi giới 500.000 đồng/người. Khi Nguyễn Thị Cẩm Giang đang nhận tiền môi giới thì bị công an bắt quả tang cùng hai cặp mua bán dâm.

Còn Mai Thiên Trang từng đoạt một giải phụ trong cuộc thi Hoa hậu phụ nữ Việt Nam 2012. Mai Thiên Trang khai nhận trước đây hoạt động bán dâm trong đường dây do Nguyễn Thị Cẩm Giang tổ chức, và cô bắt đầu hoạt động môi giới mại dâm khoảng hơn 1 tháng qua với giá bán dâm khoảng 300 USD (hoặc 7 triệu đồng)/người. Số tiền mà Mai Thiên Trang được hưởng cho mỗi lần môi giới là 2 - 3 triệu đồng.

Ngày 13-10, Mai Thiên Trang môi giới cho hai cô gái đi bán dâm tại một khách sạn trên địa bàn H.Bình Chánh với giá 7 triệu đồng/người. Tại khách sạn, Mai Thiên Trang đã nhận số tiền mua dâm 14 triệu đồng, khi hai cặp đang mua bán dâm trong khách sạn thì bị bắt quả tang.

Ngày 13-10, Nguyễn Hồng Nhung vừa đi bán dâm vừa môi giới cho một cô gái bán dâm tại khách sạn trên địa bàn Q.10. Khi cả hai đang thực hiện giao dịch phi đạo đức thì bị bắt quả tang. Nguyễn Hồng Nhung thì khai nhận trước đây làm tiếp viên nhà hàng tại Q.1 nên biết một số tiếp viên có nhu cầu đi bán dâm.

Nguyễn Hồng Nhung vừa bán dâm vừa môi giới mại dâm cho số tiếp viên và một số cô gái là sinh viên đại học đi bán dâm khoảng ba tháng qua. Đối với sinh viên, giá mỗi lần bán dâm khá cao bởi gắn với mác “rau sạch” giá bán dâm 4 triệu đồng/lần, và Nguyễn Hồng Nhung lấy tiền môi giới của mỗi người 500 ngàn đồng/lượt.

Cũng tham gia đường dây trên, Lưu Thị Trưởng Thành, ban ngày là nhân viên một công ty, còn ban đêm đi làm tiếp viên tại các nhà hàng trên địa bàn Q.1. Lưu Thị Trưởng Thành khai nhận vừa bán dâm vừa môi giới bán dâm cho số tiếp viên tại các nhà hàng karaoke trên địa bàn Q.1 khoảng 3 tháng qua.

Lưu Thị Trưởng Thành từng môi giới cho tiếp viên quán karaoke với giá 200 USD/lượt và lấy tiền môi giới 1,5 triệu đồng. Trong đường dây của Lưu Thị Trưởng Thành có cả người mẫu ảnh chập chững vào nghề. Ngày 13-10, Lưu Thị Trưởng Thành môi giới cho hai cô gái bán dâm (một người là người mẫu ảnh ôtô) đi bán dâm cùng với mình. Giá bán dâm thỏa thuận với khách là 200 USD/người. Khi Thành cùng hai cô gái đang thực hiện hành vi bán dâm với 3 người khách tại một khách sạn trên địa bàn Q.Tân Bình thì bị bắt quả tang.

Đường dây môi giới mại dâm này được giới ăn chơi truyền tai và giới thiệu cho nhau khiến 4 nhánh hoạt động mại dâm của Nguyễn Thị Cẩm Giang càng thêm nổi tiếng, giá mỗi lần mua bán dâm được đẩy lên cao khi khách làng chơi được sở hữu người đẹp có danh.

Để luôn “đổi mới”, Nguyễn Thị Cẩm Giang, Mai Thiên Trang, Nguyễn Hồng Nhung và Lưu Thị Trưởng Thành hợp tác với nhau để trao đổi “đào” và tuyển lựa thêm nhiều người là sinh viên có nhu cầu bán dâm vào đường dây của mình. Bởi vậy chỉ trong vòng một năm, đường dây môi giới mại dâm của các đối tượng phình to, dưới trướng của các đối tượng này có hàng chục người đẹp chân dài tham gia bán dâm.

Hiện tại Phòng PC45 – Công an TP.HCM đã quyết định tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Thị Cẩm Giang, Nguyễn Hồng Nhung, Mai Thiên Trang, Lưu Thị Trưởng Thành về hành vi “môi giới mại dâm” và tiếp tục mở rộng điều tra.