Hồ Quỳnh Hương: Tổn thương, không muốn gặp ai vì những lời bình phẩm nhan sắc

'Bản thân tôi luôn biết mình là ca sĩ không có thế mạnh về sắc đẹp, tôi chỉ tự tin về giọng hát thôi', Hồ Quỳnh Hương nói.

Chia sẻ trong chương trình The Khang Show, nữ ca sĩ Hồ Quỳnh Hương cho hay lý do chị “biến mất” khỏi làng nhạc Việt suốt 10 năm qua là vì “không có gì để phấn đấu”.

Hồ Quỳnh Hương thừa nhận: “Tuổi trẻ của tôi gần như phải chạy đua. Tự nhiên tôi cảm thấy không có cảm hứng để làm việc, chẳng có gì để phấn đấu. Mình là ca sĩ hạng A, nhiều show, kiếm được tiền, mọi người cũng yêu thương”.

Để có thời gian nghỉ ngơi, nữ ca sĩ quyết định tạm nghỉ ca hát, dành nhiều thời gian chăm sóc nhà cửa, chuyển sang ăn chay. Hồ Quỳnh Hương cho hay bản thân chị cũng “cắn rứt” khi đột ngột “mất tích” khỏi làng nhạc Việt: “Nói thực, khi nghỉ ngang như vậy tôi cũng cắn rứt, áy náy lắm.

Nhưng sau những giây phút thăng hoa trên sân khấu, tôi cảm thấy cạn kiệt, cuộc sống rất nhạt nhẽo. Tôi không tìm được sự cân bằng giữa đời thực và sân khấu nên tôi quyết định dừng sự nghiệp lại”.

Hồ Quỳnh Hương chia sẻ trong chương trình.

Việc Hồ Quỳnh Hương đột ngột rời khỏi sân khấu ca nhạc cũng khiến những tin đồn rộ lên, trong đó có những bàn tán không hay về nhan sắc của chị: “Sau khi tôi nghỉ cũng có nhiều ý kiến cho rằng nhan sắc của tôi “thảm họa” nên mới nghỉ.

Lúc đó tôi tổn thương, có lúc tôi nghĩ phải chăng lời mọi người nói là thật. Bản thân tôi luôn biết mình là ca sĩ không có thế mạnh về sắc đẹp, tôi chỉ tự tin về giọng hát thôi.

Khi bị ám ảnh bởi những bàn tán của mọi người, tôi tự ti và không muốn gặp ai. Sau quãng thời gian 10 năm, khi đã chiêm nghiệm về cuộc đời mình, tôi nhận ra rằng trên đời không ai hoàn thiện cả, tôi tự chữa lành cho bản thân mình và cân bằng lại”.

Sau vài năm nghỉ ngơi và chuyển sang ăn chay, Hồ Quỳnh Hương tìm được niềm vui trong việc chế biến các món chay. Nữ ca sĩ quyết định kinh doanh thực phẩm chay.

Nữ ca sĩ từng tổn thương khi đối diện với nhiều bình phẩm về nhan sắc.

Cũng nhờ công việc kinh doanh, Hồ Quỳnh Hương tìm được tình yêu hiện tại: “Chúng tôi là bạn bè và là đối tác làm ăn suốt 5 năm. Khi tôi chuyển sang làm đồ chay, bạn ấy cũng làm theo.

Dần dần chúng tôi cảm thấy hình như mình thích đối phương dù trước đây chúng tôi cũng “trái chiều” lắm, ngay cả ý tưởng kinh doanh cũng mâu thuẫn”.

Nữ ca sĩ tiết lộ thêm, điều khiến chị cảm mến người bạn trai hiện tại là sự hết mình của anh với gia đình: “Điều khiến tôi có cảm tình với người bạn này để tôi quyết định mở lòng với họ chính là họ rất yêu thương gia đình”.

Chia sẻ của Hồ Quỳnh Hương nhận được nhiều thiện cảm từ khán giả. Sau 10 năm vắng bóng, nhiều khán giả đang chờ đợi nữ ca sĩ tỏa sáng trên sân khấu ca nhạc.

An Nguyên

Nguồn VTC: https://vtcnews.vn/ho-quynh-huong-ton-thuong-khong-muon-gap-ai-vi-nhung-loi-binh-pham-nhan-sac-ar866432.html