Hồ Quỳnh Hương: 'Tôi không sợ đàn ông'

Hồ Quỳnh Hương yêu cầu ekip hạn chế sử dụng các cảnh quay thân mật và bạn diễn khác giới trong album sắp ra mắt.

Trở lại showbiz sau một thời gian dài ở 'ẩn', Hồ Quỳnh Hương cho ra mắt album nhạc Bolero đầu tay mang tên “Tuyển tập âm nhạc Hương xưa 1".

Hồ Quỳnh Hương: 'Tôi không sợ đàn ông' - Ảnh 1

Hình ảnh trong MV mới của nữ ca sĩ

Điều ngạc nhiên ở đây là hình ảnh được tiết lộ trong các MV của cô gây dấu ấn với hình ảnh nữ ca sĩ một mình dầm mưa tại Đà Lạt khi thể hiện nỗi nhớ nhung người yêu sâu sắc của nhân vật cô hóa thân.

Chia sẻ về điều này trên Dân trí, Hồ Quỳnh Hương cho biết: Chính cô là người đã yêu cầu ê-kíp hạn chế tối đa cảnh thân mật với bạn diễn khác giới. Tuy nhiên, nếu không có người đàn ông đóng vai tình cũ của cô, khán giả sẽ dễ hiểu cô đang làm "người thứ ba". Vì vậy, ê-kíp phải đau đầu tìm phương án giải quyết để vẹn toàn cả đôi đường.

Hồ Quỳnh Hương: 'Tôi không sợ đàn ông' - Ảnh 2

Bằng cách để diễn viên nam xuất hiện nhưng chỉ quay phớt qua mặt và những cảnh tình cảm trong MV hạn chế tối đa, chỉ vừa đủ để khán giả hiểu đường dây câu chuyện thông qua ca từ và giai điệu bài hát.

Khi được hỏi trong buổi họp báo ra mắt album Hồ Quỳnh Hương cho biết: "Không phải tôi sợ đàn ông mà là không muốn diễn cùng để hạn chế tối đa những gì có thể dẫn tới scandal. Tôi muốn được yên ổn. Lâu lắm rồi tôi mới đi trở lại nên mong muốn cuộc sống được bình yên. Lỡ mà có chuyện gì xảy ra, chắc tôi rút luôn, không dám trở lại showbiz nữa".

Phải chăng khao khát sự bình yên ở đây chính là sự thận trọng của nữ ca sĩ sau những tổn thương từng gánh chịu và nhất quyết không để mình vướng vào các ồn ào, thị phi.

Hồ Quỳnh Hương: 'Tôi không sợ đàn ông' - Ảnh 3

Đánh dấu sự trở lại bằng dòng nhạc Bolero có tiết tấu chậm rãi, da diết và những bài hát buồn, phù hợp với các phân cảnh, hầu hết đều xoáy sâu nội tâm của người phụ nữ về tình yêu trong quá khứ của mình.

Hồ Quỳnh Hương đã trở lại với một tâm thế mới, không chạy theo thời thế, chạy theo khán giả mà hát như chính trái tim mách bảo.

Hồ Quỳnh Hương: 'Tôi không sợ đàn ông' - Ảnh 4

Hợp tác trong dự án lần này của cô là 2 diễn viên trẻ Quang Hùng - Quỳnh Châu. Nữ ca sĩ Quỳnh Hương chia sẻ với Dân trí, khi quay những phân cảnh dưới mưa. Những ân cần, quan tâm của đôi bạn này khiến tâm hồn Hồ Quỳnh Hương càng thêm quặn thắt, nhớ về những phút ấm áp bên cạnh người yêu

Hồ Quỳnh Hương: 'Tôi không sợ đàn ông' - Ảnh 5

2 diễn viên trẻ Quang Hùng - Quỳnh Châu

Quỳnh Hương cho biết trong những ngày đầu tháng 11 này, nữ ca sĩ sẽ tiếp tục cho ra mắt liên tiếp 2 MV "Mưa nửa đêm" và "Kỷ niệm xa bay" để thỏa mãn sự mong chờ của khán giả.

Thoa Trần (Tổng hợp)

Nguồn : Tin Nhanh Online