Hồ Quỳnh Hương: Tôi chỉ làm mũi thôi

'Tôi chỉ làm cái mũi của mình và tôi không hề nói dối' - Hồ Quỳnh Hương một lần nữa chia sẻ vấn đề từng gây tranh cãi - phẫu thuật thẩm mỹ.

Câu chuyện phẫu thuật thẩm mỹ của Hồ Quỳnh Hương đã tốn không ít giấy mực của báo chí. Trong chương trình Muôn màu showbiz, cô chính thức xác nhận về vấn đề này.

Trong căn phòng Google search của chương trình, nữ ca sĩ đã gặp phải câu hỏi: "Hồ Quỳnh Hương phẫu thuật thẩm mỹ bao nhiêu lần?".

Giọng ca Hoang mang cho biết, từ bé, cô hay bị mọi người nhận xét: "Con bé này mắt được, miệng được mà sao cái mũi lại xấu". Chính người lớn đã gieo vào đầu cô bé suy nghĩ đó khiến từ nhỏ, Hồ Quỳnh Hương rất tự ti với cái mũi của mình.

"Điều đó đã đi vào tâm thức của tôi khiến tôi luôn muốn có một chiếc mũi xinh xắn hơn" - nữ ca sĩ chia sẻ.

Ba bức hình Hồ Quỳnh Hương từ trái qua phải: Năm 2007 - khi này chưa can thiệp dao kéo, năm 2013 và năm 2014.

Hồ Quỳnh Hương cho biết cô chỉ làm mũi, lần đầu tiên chưa được gọn nên sau đó có làm lại cho gọn gàng hơn.

"Có nhiều công nghệ làm cho khuôn mặt mình gọn gàng hơn hoàn toàn chỉ bằng máy móc. Ngày đó, ở Việt Nam chưa có nên mọi người nghĩ chắc Hồ Quỳnh Hương đập hết, rồi làm hết tất cả mọi thứ. Ngày đó, tôi có giải thích thế nào thì mọi người cũng không tin. Nhưng đến bây giờ, tôi không phải nói nữa thì mọi người đã hiểu" - giọng ca Take it easychia sẻ.

Hồ Quỳnh Hương chia sẻ câu chuyện này vì cô trân quý tất cả mọi thứ đi qua. Cô coi đó là những trải nghiệm của cuộc đời.

Cũng trong căn phòng Google search, Hồ Quỳnh Hương cho biết cô đã ăn chay trường hơn 10 năm. "Từ khi còn nhỏ vì thương chú cún của mình, tôi đã ăn chay. Sau này, do nhân duyên, tôi quyết định ăn chay trường một cách rất tự nhiên, chứ không có gượng ép gì" - nữ ca sĩ nói về niềm yêu thích của mình.

Khi mở ra hashtag "đại gia bất động sản", Hồ Quỳnh Hương lý giải: "Mỗi người có một sở thích riêng: Có người thích xe, người thích kim cương… Tôi lại thích có những khu nghỉ dưỡng".

Theo vtv.vn