Hồ Quốc Việt và Linh Miu cháy hết mình với gần 2 vạn khán giả tại TP. Hạ Long

Tối qua (12/10), gần 2 vạn khán giả đã tập trung tại Quảng trường đường 30/10 (TP. Hạ Long) để thưởng thức một “bữa tiệc âm nhạc” đầy đặc sắc của chàng ca sĩ “Soái ca xoài lắc” Hồ Quốc Việt và hot girl Linh Miu…

Hồ Quốc Việt và Linh Miu cháy hết mình với gần 2 vạn khán giả tại TP. Hạ Long - Ảnh 1

Toàn cảnh đêm nhạc trong chương trình “Kỷ niệm 12 năm ngày doanh nhân Việt Nam 13/10/2004 – 13/10/2016” tại TP. Hạ Long

Có mặt tại Quảng trường đường 30/10 (TP. Hạ Long) trong chương trình “Kỷ niệm 12 năm ngày doanh nhân Việt Nam 13/10/2004 – 13/10/2016” với cương vị là khách mời, hát trong đêm khai mạc, ca sĩ Hồ Quốc Việt đã để lại ấn tượng khá sâu sắc trong lòng khán giả nơi đây.
Theo nhận xét của nhiều khán giả có mặt tại đây: “Sau nhiều ngày chờ đợi, ban tổ chức và ca sĩ Hồ Quốc Việt đã không làm chúng tôi phải thất vọng khi mang đến một không gian âm nhạc đỉnh cao, những màn khoe giọng đẳng cấp cùng phong cách trình diễn hút hồn người xem”.
Chia sẻ với PV, ca sĩ Hồ Quốc Việt cho biết: “Với Việt, TP. Hạ Long như quê hương thứ 2 của mình. Vì nơi đây đã cho Việt cảm nhận được sự mến khách, cho Việt động lực để nuôi dưỡng ước mơ trở thành một ca sĩ như bây giờ. Nên sau khi nhận lời mời từ ban tổ chức, Việt đã dành nhiều thời gian tập luyện cho các tiết mục mà mình sẽ biểu diễn để không phụ lòng khán giả nơi đây”.
Theo ghi nhận của PV, các tiết mục biểu diễn của Hồ Quốc Việt đã được khán giả ủng hộ hết mình bởi những chàng pháo tay, hò reo và hát theo các ca khúc mà anh biểu diễn trên sân khấu.

Hồ Quốc Việt và Linh Miu cháy hết mình với gần 2 vạn khán giả tại TP. Hạ Long - Ảnh 2

Hồ Quốc Việt và Linh Miu cháy hết mình với gần 2 vạn khán giả tại TP. Hạ Long - Ảnh 3

Hồ Quốc Việt và Linh Miu cháy hết mình với gần 2 vạn khán giả tại TP. Hạ Long - Ảnh 4

Hồ Quốc Việt và Linh Miu cháy hết mình với gần 2 vạn khán giả tại TP. Hạ Long - Ảnh 5

Hồ Quốc Việt và Linh Miu cháy hết mình với gần 2 vạn khán giả tại TP. Hạ Long - Ảnh 6

Ngoài các khách mời thu hút sự quan tâm của khán giả như Hồ Quốc Việt thì trong chương trình còn có sự góp mặt của hot girl Linh Miu, cô nàng.
Phần biểu diễn của Linh Miu khá ấn tượng khi được nhiều khán giả yêu mến và ủng hộ một cách cuồng nhiệt. Tuy nhiên, phần biểu diễn của Linh Miu đã gặp phải một sự cố hy hữu, do cô nàng diện trang phục gợi cảm kết hợp với nhảy vũ đạo nên đã vô tình bị lộ chỗ nhạy cảm của mình.
Lúc đầu, Linh Miu biểu diễn khá sung nên không hay biết về sự cố này. Đến khi phát hiện, Linh Miu vội vã quay lưng và kéo áo để che điểm nhạy cảm.

Hồ Quốc Việt và Linh Miu cháy hết mình với gần 2 vạn khán giả tại TP. Hạ Long - Ảnh 7

Hồ Quốc Việt và Linh Miu cháy hết mình với gần 2 vạn khán giả tại TP. Hạ Long - Ảnh 8

Chia sẻ với PV, Linh Miu cho biết, đây là tai nạn ngoài ý muốn do thiếu kiểm soát khi nhảy quá sung. Ngay khi phát hiện mình đã cố gắng bình tĩnh để xử lý luôn và gửi lời xin lỗi đến khán giả để tiếp tục biểu diễn”.

Chúc mừng chương trình “Kỷ niệm 12 năm ngày doanh nhân Việt Nam 13/10/2004 – 13/10/2016” và đêm nhạc của ca sĩ Hồ Quốc Việt... tại TP. Hạ Long đã thành công rực rỡ.

Thiên Ưng