Hồ Quang Hiếu 'đốn tim' fan với tạo hình ấn tượng khi trở thành giang hồ thứ thiệt

Tạo hình của Hồ Quang Hiếu trong phim ngắn Hiếu bến tàu khiến người hâm mộ thích thú, đồng thời bày tỏ sự ngạc nhiên khi nam ca sĩ trở thành giang hồ 'quá ngọt'.

Sau thời gian ấp ủ, Hồ Quang Hiếu đã chính thức giới thiệu đến khán giả series phim ngắn mang tên Hiếu bến tàu cách đây ít ngày. Kết thúc tập 1, Hiếu bến tàu đạt được 3,3 triệu lượt xem, đồng thời Hồ Quang Hiếu cũng đón nhận thêm nhiều tình cảm của công chúng trong vai trò diễn viên.

Song song với việc ca hát, Hồ Quang Hiếu còn đam mê diễn xuất

Trong tập 2, nội dung phim đã hé lộ nhiều nhân vật làm nên cuộc đời của Hiếu cùng những câu chuyện đầy sự khó khăn đã đẩy nhân vật Hiếu trở thành thủ lĩnh khu bến tàu. Tuy nhiên, tạo hình của Hồ Quang Hiếu thu hút sự chú ý từ cộng đồng mạng hơn cả. Với mái tóc xoăn ấn tượng, gương mặt lạnh lùng cùng tính cách nhân nghĩa vẹn toàn, nhân vật Hiếu nhanh chóng “đốn tim” người hâm mộ.

Hóa thân thành giang hồ, Hồ Quang Hiếu gây ấn tượng với khán giả bởi tạo hình cực chất

Trong phim, chứng kiến Chó mực (Quang Sơn thủ vai), một đại ca chuyên ăn hiếp những kẻ yếu hơn đã khiến Hiếu phải ra tay để giành lấy sự công bằng cho ba anh em mồ côi: Gấu, Vẹt và Cá kèo. Hành động trượng nghĩa này đưa anh bước lên ngôi vị đại ca khu bến tàu trong vô tình.

Với mong muốn mưu sinh cho cuộc sống, chính bản thân Hiếu đã dần thay đổi khu bến tàu này thành một nơi đầy nghĩa tình dưới sự hỗ trợ của anh và đàn em. Ngoài ra, những cảnh hành động để tranh giành địa bàn hay bước lên làm đại ca của Hiếu với tình huống “triệt tiêu khỏi hại đời con gái” hay “đứa nào đem chó đi massage vậy” đã tạo nên tiếng cười thú vị cho khán giả

Có thể nói, Hồ Quang Hiếu đã hoàn toàn “lột xác” trong vai diễn giang hồ thứ thiệt khi hóa thân thành đại ca bến tàu trong series phim Hiếu bến tàu. Sự đa tài của nam ca sĩ trong lĩnh vực nghệ thuật nhận được nhiều ủng hộ và tình cảm yêu mến từ khán giả dành cho anh. Với sản phẩm này, Hồ Quang Hiếu cũng mong muốn thể hiện tình yêu cũng như thỏa mãn niềm đam mê diễn xuất của mình.

Quang Ngọc

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/doi-song/ho-quang-hieu-don-tim-fan-khi-tro-thanh-giang-ho-thu-thiet-64 54910.html